Lịch sử hình thành

Chúng tôi đã làm những điều tuyệt vời trong quá khứ.
Hôm nay, chúng tôi đang làm những điều tuyệt vời cho tương lai.

2017

SAVIS tự hào là một trong 6 đơn vị duy nhất tại Việt Nam được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp Giấy phép kinh doanh sản phẩm và dịch vụ an toàn thông tin.

2016

SAVIS lọt vào danh sách 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam, do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) bình chọn.

2015

SAVIS cán mốc doanh thu 130 tỷ đồng cho các lĩnh vực phần mềm, tích hợp hệ thống và dịch vụ.

2014

SAVIS ký kết thỏa thuận trở thành đối tác thương mại của 2 tập đoàn truyền hình: Frogbywyplay và Wtvision. Đây là bước đi chiến lược của SAVIS với mục tiêu từng bước tiếp cận và phát triển mảng dịch vụ truyền hình số tại thị trường Việt Nam.

2012

SAVIS trở thành đối tác cao cấp của hàng loạt các Công ty công nghệ hàng đầu trên thế giới với vai trò là nhà tích hợp, đối tác triển khai, phát triển dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật cao cấp.

2011

SAVIS lần đầu tái cấu trúc và thực hiện cổ phần hóa. Công ty đã thành lập Trung tâm phần mềm, Trung tâm công nghệ và Trung tâm nghiên cứu phát triển R & D, định hướng trở thành doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực CNTT.

2004

Công ty Cổ phần Công nghệ SAVIS được thành lập bởi những người tài năng, đam mê công nghệ và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT.