Chúng tôi là ai?

Công ty Cổ phần Công nghệ SAVIS là một trong những công ty công nghệ hàng đầu với đội ngũ chuyên môn có kinh nghiệm, tâm huyết, sáng tạo và tài năng; chuyên cung cấp các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ công nghệ thông tin cho các khách hàng thuộc khối như Chính phủ, Tài chính – Ngân hàng, Truyền hình – Viễn thông, Y tế, Giáo dục, Doanh nghiệp…

SỨ MỆNH

Bằng tất cả tâm huyết, trí tuệ, kinh nghiệm và lòng nhiệt thành, SAVIS luôn sẵn sàng nghiên cứu, phát triển, cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT tiên tiến nhất nhằm đáp ứng các yêu cầu khắt khe và mang lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng.

Tại SAVIS, Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ đơn thuần, Chúng tôi còn mang đến kinh nghiệm của chính mình ! SAVIS có nhiều kinh nghiệm từ những dự án lớn trên toàn quốc. Chúng tôi tự tin rằng với những kinh nghiệm đó cùng đội ngũ chuyên gia IT sáng tạo, SAVIS luôn cung cấp những sản phẩm giải pháp và dịch vụ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

CEO

TẦM NHÌN

Trở thành công ty công nghệ uy tín hàng đầu trong khu vực với năng lực, kinh nghiệm, uy tín và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp đạt đẳng cấp quốc tế.