Dịch vụ vận hành trung tâm dữ liệu

Thách thức

Trong thế giới “phẳng” ngày nay, cùng với sự phát triển vũ bão của công nghệ truyền thông làm bùng nổ thông tin, nhu cầu ứng dụng cập nhật, xử lý và lưu trữ thông tin được đặt ra càng lớn và đòi hỏi hình thành các trung tâm dữ liệu (Data Center) ngày càng phức tạp và tinh vi. Qua đó, thúc đẩy các tổ chức/doanh nghiệp phải tính toán, tổ chức hệ thống Data Center nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng, trong khi giảm thiểu chi phí thiết lập và vận hành để đạt được hiệu quả cao về mặt kinh tế.

Giải pháp

Nhằm đảm bảo tính năng kỹ thuật của trung tâm dữ liệu, SAVIS cung cấp dịch vụ vận hành các hệ thống như sau:

Lợi ích

Công nghệ tiên tiến
Áp dụng các công nghệ, sản phẩm tiên tiến nhất nhằm đảm bảo xây dựng một môi trường Trung tâm Dữ liệu chuyên nghiệp phù hợp với yêu cầu phát triển lâu dài của các doanh nghiệp.
Tiêu chuẩn
Thiết lập môi trường tiêu chuẩn, an toàn và ổn định cho triển khai các hệ thống CNTT như: hệ thống điện, chống sét, chống cháy, hệ thống kiểm soát truy nhập vật lý.
Đảm bảo hoạt động
Đảm bảo các điều kiện cho hoạt động liên tục của hệ thống CNTT, có khả năng chống lại các sự cố về điện, cháy, nổ gây ảnh hưởng đến hoạt động của Trung tâm Dữ liệu.
Duy trì hoạt động 24/7
Cung cấp hệ thống thông gió, làm mát, hệ thống chống ẩm, đảm bảo duy trì hoạt động ổn định của Trung tâm Dữ liệu và nâng cao tuổi thọ các thiết bị phần cứng.
Hạ tầng
Đảm bảo điều kiện hạ tầng cho nhu cầu vận hành, bảo trì và phát triển các hệ thống CNTT tại Trung tâm Dữ liệu trong tương lai.
Scroll to Top