SAVIS và ControlCase ký biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện 

Ngày 11/3/2024, SAVIS và ControlCase đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện về cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược, đánh giá tuân thủ an toàn thông tin, tiếp nối mối quan hệ hợp tác bền chặt, hiệu quả giữa hai bên sau 5 năm.  

Biên bản ghi nhớ được ký kết bởi ông Hoàng Nguyên Vân – Chủ tịch HĐQT SAVIS GROUP và ông Suresh Dadlani – Chủ tịch ControlCase, tại văn phòng SAVIS.  

Ban Giám đốc SAVIS GROUP và Mr. Suresh Dadlani – Chủ tịch ControlCase, Mrs. Trần Hà Quỳnh Dao – Giám đốc Phát triển Kinh doanh ControlCase

Với sự hợp tác này, hai bên cam kết phối hợp chặt chẽ, thúc đẩy phát triển các dịch vụ tư vấn, quản lý, đánh giá tuân thủ, cấp chứng nhận quốc tế như: PCI DSS, PCI PIN, P2PE, ASV Scans, PCI CP, ISO 27001, HITRUST, GDPR, SOC 1/SOC 2, HIPAA, NIST 800… 

Đồng thời, SAVIS cũng hợp tác với ControlCase trong cung cấp dịch vụ an ninh mạng từ Dịch vụ tư vấn chiến lược an ninh mạng; Mô hình hoạt động mạng; Quản lý rủi ro mạng; Dữ liệu thẻ/Dữ liệu PI/Quét dữ liệu PHI; đến Đào tạo nâng cao nhận thức về an ninh mạng tại các thị trường quan trọng là châu Á Thái Bình Dương, Đông Dương, Trung Đông. Đây là những nền tảng và dịch vụ công nghệ quan trọng, giúp đáp ứng các tiêu chuẩn và quy định bảo mật dành cho khách hàng trong lĩnh vực Y tế, Tài chính, Ngân hàng, Bảo hiểm, Chứng khoán, Truyền hình – Truyền thông số. 

Ông Hoàng Nguyên Vân – Chủ tịch HĐQT SAVIS GROUP cho biết, năm 2019 SAVIS và ControlCase đã hợp tác cấp thành công chứng chỉ PCI DSS cho hệ thống thanh toán của Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS). Tháng 7/2023, SAVIS và ControlCase tiếp tục trao chứng chỉ Tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu thẻ thanh toán PCI DSS 3.2.1 cho Ngân hàng VPBank. Đây là minh chứng cho sự hợp tác uy tín và hiệu quả của SAVIS với ControlCase. Biên bản ghi nhớ này sẽ mở ra những bước phát triển mới trong tương lai. 

Ông Suresh Dadlani – Chủ tịch ControlCase khẳng định: “SAVIS là Nhà cung cấp dịch vụ tin cậy QTSP hàng đầu tại Việt Nam, sở hữu những điểm mạnh và tiềm năng để hợp tác, phát triển. SAVIS là đối tác quan trọng của chúng tôi tại ASEAN, tôi tin sự hợp tác này sẽ mang lại lợi ích cho cả hai bên cũng như thúc đẩy sự phát triển thị trường dịch vụ an ninh mạng và tư vấn, đánh giá tuân thủ công nghệ thông tin.” 

Về SAVIS 

SAVIS Group là nhà cung cấp dịch vụ tin cậy dẫn đầu thị trường và là nằm trong TOP 10 doanh nghiệp Công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam, cung cấp Nền tảng – Dịch vụ – Giải pháp Chuyển đổi số, An toàn thông tin và Fintech. 

Với 20 năm kinh nghiệm, SAVIS là thành viên tích cực của nhiều tổ chức quốc tế uy tín như Hội đồng Lưu trữ Quốc tế (ICA), Liên minh FIDO, Hiệp hội Ký số trên nền tảng đám mây (CSC) và Hiệp hội các nhà dịch vụ tin cậy tuân thủ các yêu cầu bảo mật theo quy định eIDAS – GO.eIDAS, Hiệp hội tiêu chuẩn Open Timestamp. 

Về ControlCase 

ControlCase là một doanh nghiệp hàng đầu toàn cầu trong lĩnh vực an ninh thông tin và bảo mật dữ liệu, cung cấp trọn gói dịch vụ Tuân thủ dưới dạng dịch vụ (CaaS) tiên phong và lớn nhất, đồng thời là nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ tuân thủ PCI DSS trên toàn thế giới. 

ControlCase tập trung vào việc cung cấp và phát triển các dịch vụ, sản phẩm phần mềm, thiết bị phần cứng và giải pháp được quản lý. Các giải pháp của ControlCase giúp các tổ chức quản lý Quản trị, Quản lý rủi ro và Tuân thủ liên quan đến hoạt động Công nghệ thông tin. Đồng thời, ControlCAse cung cấp các giải pháp giúp các tổ chức đảm bảo tuân thủ tiêu chuẩn như PCI DSS, ISO27001/2, Sarbanes Oxley (SOX), GLBA, HIPAA, CoBIT, BITS SIG/AUP, J-Sox, TG3,… 

Hoạt động tại hơn 40 quốc gia, sở hữu kinh nghiệm rộng lớn và sâu sắc trong lĩnh vực này, với danh sách khách hàng bao gồm các công ty Fortune 500, Ngân hàng và các nhà cung cấp dịch vụ khác trong các ngành như BFSI, y tế, viễn thông, giải trí, thông qua hiệu suất dịch vụ, chất lượng và cung cấp, ControlCase không chỉ có thể giữ chân khách hàng với các dịch vụ nâng cao mà còn liên tục mở rộng cơ sở khách hàng trên toàn cầu. 

Facebook
Twitter
LinkedIn