SAVIS INTERNATIONAL WOMEN’S DAY 2024: Bloom – Tôn vinh phái đẹp, lan tỏa yêu thương 

Tháng 3, tháng dành trọn yêu thương cho một nửa của thế giới với Ngày Quốc tế Phụ nữ, SAVIS gửi tặng những “nàng thơ” của mình chuỗi hoạt động mang tên “Bloom” nhằm tôn vinh người phụ nữ SAVIS luôn đẹp, đầy năng lượng và hạnh phúc với công việc, gia đình, đồng nghiệp và bạn bè. 

Ngày “Bloom” đã “nở rộ” thật nhiều hoạt động đầy ý nghĩa với thông điệp “You will bloom in your own time” – bạn rạng rỡ như những đóa hoa, hãy luôn trân trọng và yêu thương chính mình. Đầu tiên, một tiệm nail miễn phí được mở cửa ngay tại văn phòng dành riêng cho chị em. Mỗi năm chỉ mở một lần, tiệm nail SAVIS đã trở thành điểm hẹn hò chốn công sở cực hút khách và bùng nổ niềm vui.  

Tiệm nail miễn phí mở cửa ngay tại văn phòng dành riêng cho chị em

Điểm nhấn của sự kiện chính là cuộc thi Miss SAVIS 2024. Với trí tuệ, nhan sắc và tài năng của mình, hơn 40 bóng hồng SAVIS đều sở hữu cho mình một danh hiệu danh giá tại đấu trường sắc đẹp này. Hãy cùng chiêm ngưỡng Hoa hậu Ngoại giao, Hoa hậu Thời trang tới Hoa hậu Bỉm sữa, Hoa hậu Nữ công gia chánh… để thêm trân trọng những bóng hồng giữa lòng “thung lũng Sillicon” Duy Tân nhé. 

Danh hiệu “Hoa hậu Ngoại giao”

Không chỉ vậy, ngày “Bloom” còn trở nên ngọt ngào hơn bao giờ hết với bánh ngọt, hoa khô, trà sữa và đặc biệt là những lời chúc, những tấm thiệp viết tay do anh em SAVIS dày công chuẩn bị.  

Gọi “đấng nam nhi” nhà SAVIS là cái ghế 

Vì “ga lăng” khỏi phải bàn 

Chưa hết, toàn thể Savisers cũng đã dành chút thời gian, cùng các thành viên có sinh nhật trong tháng 3 hát mừng sinh nhật, thổi nến và trao đi những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cho các bạn bước sang tuổi mới với thật nhiều hi vọng và thành công mới.  

Các chị em đã có một ngày lễ 8/3 đáng nhớ với thật niềm niềm vui và trải nghiệm thú vị. Chúc các bóng hồng SAVIS sức khỏe, hạnh phúc, luôn duyên dáng và xinh đẹp trong cuộc sống, đầy bản lĩnh và thông tuệ, tự tin tỏa sáng trong công việc và vẹn toàn với cuộc sống cá nhân! 

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của chúng ta nhé: 

Facebook
Twitter
LinkedIn