SAVIS HEALTHCARE DAY 2021 – Sức khỏe là vàng

SAVIS Healthcare Day 2021 – Chương trình khám sức khỏe thường niên được tổ chức tại sảnh chính Công ty Cổ phần Công nghệ SAVIS, ngày 20/11 , thuộc chuỗi hoạt động Kỷ niệm 17 năm thành lập SAVIS, thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo đến sức khỏe của cán bộ nhân viên với mục tiêu bảo đảm không chỉ năng lực chuyên môn mà cả sức mạnh con người, hướng tới đội ngũ Trí lực song toàn.

“SAVIS Healthcare Day” là chương trình khám sức khỏe định kỳ cho tập thể cán bộ, nhân viên SAVIS trước thềm kỷ niệm thành lập công ty hàng năm. Sau 2 năm hợp tác thành công, Phòng khám Đa khoa Medelab tiếp tục được SAVIS tin tưởng lựa chọn là đơn vị trực tiếp khám sức khỏe định kỳ cho các SAVISers trong năm 2021. Gói khám bệnh SAVIS lựa chọn là gói dịch vụ chuyên sâu của Medelab bao gồm đầy đủ các nội dung từ khám nội khoa tổng quát, đến xét nghiệm sinh hóa máu, chức năng gan, thận, tầm soát ung thư,…

SAVIS HEALTHCARE DAY 2021

Chương trình “SAVIS Healthcare Day 2021” được chia làm hai đợt. Đợt khám tổng quát đầu tiên tổ chức tại văn phòng SAVIS, đợt khám thứ hai sẽ diễn ra vào tháng 11 tại Medelab. Trong đợt khám đầu tiên này, SAVISers được các chuyên gia của Phòng khám Medelab khám sơ bộ sức khoẻ, hỏi tiểu sử bệnh, đo các chỉ số cơ thể, huyết áp và trực tiếp làm các xét nghiệm máu, nước tiểu.

Đợt khám tổng quát nhận được sự hợp tác tích cực từ toàn thể cán bộ, nhân viên. Các Saviser đều nghiêm túc tuân thủ những lưu ý của phòng khám: nhịn ăn trước khi lấy máu, kiêng sử dụng rượu, bia, chất kích thích, có mặt đúng giờ, thực hiện đúng hướng dẫn của bác sĩ. Về phía Phòng khám Medelab, các bác sĩ và bộ phận hỗ trợ đã có mặt tại văn phòng SAVIS từ rất sớm, chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị y tế cũng như vật dụng cần thiết. Không chỉ khám và lấy mẫu xét nghiệm, đội ngũ bác sĩ còn chủ động đưa ra những lời tư vấn, lời khuyên về biện pháp nâng cao sức khỏe đối với từng cá nhân. Nhờ đó, buổi khám đã kết thúc tốt đẹp với sự hài lòng của cả các SAVISers và đội ngũ Medelab.

>>> SAVIS tưng bừng sắc đỏ – Đón chào Giáng sinh 2019

>>> SAVIS NGÀY ẤY – BÂY GIỜ, triển lãm ảnh đầy xúc cảm

>>> SAVIS Year End party – Trẩy hội cuối năm trên nền nhạc EDM sôi động

Qua những hoạt động chăm sóc sức khỏe từ bên trong, SAVISers ngày càng quan tâm và có ý thức nâng cao sức khỏe cá nhân. Bên cạnh những giây phút cháy hết mình với công việc, đội ngũ của SAVIS luôn nhận thức được ý nghĩa của rèn luyện thể thao và hỗ trợ người xung quanh nâng cao chất lượng cuộc sống từ những thói quen nhỏ nhất. Sức khỏe không chỉ là sức mạnh từ cơ bắp mà còn là sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống, để tâm trí và cơ thể luôn ở trạng thái tốt nhất, luôn sẵn sàng chinh phục những nhiệm vụ sắp tới.

SAVIS HEALTHCARE DAY 2021

“SAVIS Healthcare Day” chính là cách Ban lãnh đạo SAVIS thể hiện sự quan tâm đến cán bộ nhân viên nói chung và sức khỏe người lao động nói riêng. SAVIS luôn hiểu rằng nguồn nhân lực chính là cội rễ của một tổ chức, thể lực tốt và tinh thần lạc quan là vũ khí mạnh giúp các SAVISers đoàn kết, vững niềm tin, tiếp tục cống hiến cho sự phát triển của công ty.

SAVIS HEALTHCARE DAY 2021

Tham gia mái nhà chung SAVIS – Đơn vị hàng đầu trong cung cấp các giải pháp Chuyển đổi số , Hệ giải pháp ký số toàn diện tại Việt Nam:

FBpage: https://www.facebook.com/SavisTechnologyGroup

Nộp CV ứng tuyển Hotjobs: tuyendung@savis.com.vn

Hotline: 1900 636 156

Zalo: 076 201 6898/035 690 6662

Email: dichvuso@savis.vn

>>> Giải pháp ký số và hợp đồng điện tử

>>> Giải pháp Ký hợp đồng điện tử và số hóa quy trình

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn