SAVIS Year End party – Trẩy hội cuối năm trên nền nhạc EDM sôi động

savis-edm-party-year-end

Tổng kết năm cũ và chào đón năm mới, sự kiện Year End Party 2019 đã diễn ra với chủ đề vô cùng đặc biệt: SAVIS EDM Party. EDM là cuồng nhiệt, là hết mình, là máu lửa, là cùng nhau mang tinh thần năm mới qua những giai điệu sôi nổi. Đêm EDM đưa mọi người xích lại gần nhau, xóa nhòa mọi khoảng cách, hãy cùng chúng tôi phiêu lại với những khoảnh khắc có 102 này.
https://savis.vn/savis-year-end-party-tray-hoi-cuoi-nam-tren-nen-nhac-edm-soi-dong/
 Năm 2019 khép lại với nhiều thành công và không thiếu những khó khăn chồng chất của anh em SAVIS, hàng loạt sự kiện tiêu biểu được điểm lại trên khung hình và lời phát biểu từ Tổng Giám đốc Hoàng Nguyên Vân chính thức mở màn Đêm tiệc EDM. SAVIS EDM là sự kiện tổng kết cuối năm tại SAVIS với sự góp mặt của toàn bộ Ban Giám đốc, cán bộ nhân viên và khách mời là những người bạn thân thiết, là đối tác lâu năm của SAVIS.
https://savis.vn/savis-year-end-party-tray-hoi-cuoi-nam-tren-nen-nhac-edm-soi-dong/
Được xây dựng theo chủ đề EDM sôi động, nhiều màu sắc, hiện đại và năng động, đêm EDM đã thực sự gây ấn tượng mạnh cho toàn bộ khách mời và thần dân SAVIS. 1 đêm tiệc với những kỷ niệm đáng nhớ, nhiều tiếng cười và những bước nhảy chưa từng được thể hiện đến từ hơn 100 SAVISers.
https://savis.vn/savis-year-end-party-tray-hoi-cuoi-nam-tren-nen-nhac-edm-soi-dong/
SAVIS EDM party còn là dịp vinh danh những cá nhân đạt thành tích cao trong công việc, là chuyên gia giải quyết rủi ro, đẩy lui vấn đề, rinh chiến thắng cho SAVIS. Họ không chỉ là những cá thể nổi trội trong không chỉ trong công việc mà còn là những lá cờ đầu khi có bất cứ sự kiện nào diễn ra. Nấu ăn? Nhảy múa? Hát hò? Chẳng có gì làm khó được SAVISers.
https://savis.vn/savis-year-end-party-tray-hoi-cuoi-nam-tren-nen-nhac-edm-soi-dong/https://www.facebook.com/SavisTechnologyGroup/www.facebook.com/goinvoice.vn
EDM party kết thúc với dư âm mạnh mẽ, đây chắc chắn là kỷ niêm khó quên đối với tất cả những ai có cơ hội tham gia tiệc phong cách SAVIS. Cùng nhau nâng ly, SAVISers khẳng định tinh thần đoàn kết, nỗ lực cống hiến và hy vọng một năm mới thành công rực rỡ đang đón đợi. Hãy nhớ, cuộc sống luôn là bản nhạc với những nốt thăng trầm, nhưng mỗi người hãy sống như một nghệ sĩ, chọn cách chơi cho bản nhạc của riêng mình. Đó cũng chính là ý nghĩa của đêm SAVIS EDM Year-end party.

Thay cho nghìn lời muốn nói: “Let’s beat it up, 2020”

Facebook
Twitter
LinkedIn