SAVIS NGÀY ẤY – BÂY GIỜ, triển lãm ảnh đầy xúc cảm

Càng gần tới Kỷ niệm 15 năm thành lập công ty, SAVISer không ngừng sáng tạo, cho ra đời chuỗi hoạt động ý nghĩa, thu hút các thế hệ SAVIS tụ hội.

 
Sáng ngày 31 tháng 10 năm 2019, tại Sảnh văn phòng SAVIS, Lễ khai mạc Triển lãm SAVIS Ngày ấy – Bây giờ đã diễn ra. Trong không khí sôi nổi của văn phòng, triển lãm như một nốt nhạc sâu lắng. Gần như tất cả dấu mốc suốt 15 năm được tái hiện qua các khung hình, anh chị em cùng nhau cảm nhận, ôn lại kỷ niệm.
Được Ban tổ chức đầu tư kỹ lưỡng từ âm thanh và hình ảnh, đúng 10h, một giọng đọc truyền cảm vang lên thu hút tất cả mọi người. Quây quần bên các khung ảnh, số báo nội bộ SAVIS Link, những cuộc chuyện trò nhỏ to, nụ cười và những xúc cảm của mọi người ùa về. Dẫn dắt bởi MC Nhung Rose, thưởng thức những chiếc bánh ngọt ngào, ly vang đỏ ấm áp cùng những tấm ảnh xưa – nay sẽ là trải nghiệm quý giá cho bất kỳ ai ghé thăm triển lãm tại SAVIS.
Triển lãm SAVIS Ngày ấy – Bây giờ khác với những hoạt động thể thao hay ngày lễ đông vui cùng nhạc mạnh, nhưng hoàn toàn đánh cắp trái tim và đã ghi được dấu ấn sâu đậm với tất cả thế hệ con người SAVIS.
Dưới đây là một vài hình ảnh tại triển lãm:


  

 
 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn