SAVIS sở hữu hệ giải pháp – dịch vụ ký số toàn diện và an toàn nhất hiện nay

SAVIS sở hữu hệ giải pháp - dịch vụ ký số toàn diện và an toàn nhất hiện nay

Việc đồng thời là CA đầu tiên được phép cung cấp Dịch vụ chứng thực điện tử cấp dấu thời gian TrustCA Timestamp và là Nhà cung cấp dịch vụ tin cậy QTSP về dịch vụ ký số, con dấu điện tử đảm bảo theo mô hình ký số từ xa Remote Signing đầu tiên tại Việt Nam đã giúp SAVIS/TrustCA trở thành đơn vị sở hữu hệ giải pháp – dịch vụ ký số toàn diện và an toàn nhất hiện nay.

1. Tổ chức đầu tiên và duy nhất có khả năng cung cấp đồng thời cả hai dịch vụ quan trọng nhất trong ký số 

Hiện tại, SAVIS là tổ chức đầu tiên và duy nhất có khả năng cung cấp đồng thời cả hai dịch vụ quan trọng nhất trong ký số đó là: Dịch vụ chứng thực điện tử cấp dấu thời gian TrustCA TimestampDịch vụ ký số, con dấu điện tử đảm bảo từ mô hình ký số từ xa Remote Signing theo tiêu chuẩn EU eIDAS QTSP.

Chính năng lực công nghệ và hạ tầng có thể đáp ứng mọi tiêu chuẩn kỹ thuật, quy trình quản lý, vận hành, an ninh hệ thống theo các điều khoản khắt khe nhất của Quy định eIDAS, ISO/IEC 27001 cũng như các quy định của Việt Nam tại Nghị định 130/2018/NĐ-CP và Thông tư 16/2019/TT-BTTTT đã giúp SAVIS có được lợi thế dẫn đầu thị trường, từ đó phát triển hệ giải pháp ký số toàn diện nhất mà chưa một doanh nghiệp hay nhà cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng nào có thể thực hiện.

SAVIS sở hữu hệ giải pháp - dịch vụ ký số toàn diện và an toàn nhất hiện nay
Nghi thức bấm nút chính thức ra mắt Dịch vụ Chứng thực điện tử cấp dấu thời gian – TrustCA Timestamp

Với TrustCA Timestamp, đây là công nghệ có giá trị cao nhất về chống gian lận, giả mạo trong giao dịch điện tử, đảm bảo tính pháp lý khi lưu trữ tài liệu điện tử, xác thực tài liệu dài hạn, tin cậy cả sau khi chứng thư số hết hạn.

Ký số đóng dấu thời gian Timestamp giúp xác thực sự tồn tại của tài liệu điện tử tại mốc thời gian tin cậy, đồng thời đảm bảo tính toàn vẹn của tài liệu. Bên cạnh, ký số đóng dấu thời gian Timestamp, xác thực lâu dài LTV sẽ là bức tường an toàn nhất bảo vệ tài liệu, là giải pháp tối ưu trong lưu trữ tài liệu điện tử lâu dài từ 5 năm, 10 năm, 20 năm hoặc vĩnh viễn. 

Chứng nhận QTSP cho nhà cung cấp dịch vụ tin cậy về dịch vụ ký số, con dấu điện tử đảm bảo theo mô hình ký số từ xa Remote Signing đầu tiên tại Việt Nam của SAVIS là bước phát triển lớn cho thị trường chữ ký số, đưa việc sử dụng ký số trong giao dịch điện tử, số hoá tài liệu trở nên phổ biến hơn nữa tại Việt Nam. Bởi với ký số từ xa, ký số HSM, người dùng hoàn toàn có thể ký số mọi lúc, mọi nơi, trên bất kỳ thiết bị nào như laptop, máy tính bảng hay điện thoại thông minh với mức độ tin cậy, an toàn vượt trội so với những phương thức ký số USB Token truyền thống. Đặc biệt, QTSP cũng giúp các dịch vụ – giải pháp ký số, con dấu điện tử đảm bảo của SAVIS được công nhận rộng rãi trên toàn lãnh thổ châu Âu, mang đến lợi thế cạnh tranh lớn cho các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam khi giao dịch điện tử, thương mại điện tử xuyên biên giới. 

SAVIS sở hữu hệ giải pháp - dịch vụ ký số toàn diện và an toàn nhất hiện nay

2. Hệ giải pháp ký số toàn diện nhất và kinh nghiệm triển khai nhiều dự án trọng điểm quốc gia về ký số

Những năm qua, SAVIS đã hợp tác chặt chẽ với những tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới về ký số, thiết bị bảo mật HSM nhằm đưa ra những giải pháp – ký số với những tính năng ưu việt số 1 thị trường như: Ascertia, Digicert, Entrust, Gemalto/Thales, Safelayer… Hiện tại, SAVIS sở hữu những giải pháp – dịch vụ ký số toàn diện và an toàn nhất bao gồm những tính năng ký số nâng cao AdES với ký số đóng dấu thời gian timestamp, xác thực lâu dài LTV/LTANS phục vụ lưu trữ lâu dài, chống gian lận, giả mạo tài liệu điện tử, thay thế chữ ký tay và con dấu đỏ. 

 • GOSIGN – Giải pháp hợp đồng điện tử và số hóa quy trình
 • SAVIS eCertify – Giải pháp Chứng chỉ, chứng nhận điện tử đầu tiên tại Việt Nam
 • SAVIS eContract – Giải pháp hợp đồng điện tử
 • SAVIS DocVerify – Phần mềm kiểm tra và xác thực chữ ký số
 • SAVIS Signing BOX – Giải pháp ký số all-in-one đầu tiên tại Việt Nam
 • SAVIS eSign Server – Hệ thống ký số bảo mật
 • SAVIS PKI Solution – Giải pháp turnkey về hạ tầng khóa công khai
 • TrustCA Cloud HSM – Module bảo mật phần cứng được lưu trữ trên đám mây
 • Chứng thư số/chữ ký số HSM
 • SAVIS Signing Hub – Cổng xác thực chữ ký số và ký số tập trung, ký số từ xa
 • SAM – Thiết bị quản lý khóa và sinh chữ ký số theo tiêu chuẩn ký số từ xa

SAVIS đã có 17 năm kinh nghiệm xây dựng và triển khai những hệ thống ký số và chứng thực điện tử quan trọng nhất của quốc gia và hệ thống ngân hàng, như: hệ thống RootCA của Trung tâm Chứng thực điện tử quốc gia NEAC, hệ thống RootCA cho hệ thống CA thanh toán liên ngân hàng của Ngân hàng Nhà nước, Cổng xác thực chữ ký điện tử và ký số tập trung cho Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn – Agribank, Hệ thống ký số tập trung eSign Server và thiết bị HSM cho Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV, Đài truyền hình Việt Nam – VTV…

Đây là nền tảng và động lực để SAVIS luôn không ngừng nghiên cứu, phát triển những dịch vụ – giải pháp công nghệ mới sáng tạo, dẫn đầu trên thị trường ký số tại Việt Nam.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn TẠI ĐÂY!

Facebook
Twitter
LinkedIn