SAVIS eContract – Giải pháp hợp đồng điện tử đầu tiên có chức năng ký số đóng dấu thời gian Timestamp và ký số xác thực lâu dài LTV

Trong hội nhập kinh tế quốc tế, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng gay gắt. Trong đó, tốc độ xử lý công việc, đàm phán ký kết hợp đồng là yếu tố quan trọng giúp tăng sức mạnh nội tại của doanh nghiệp. Giải pháp SAVIS eContract – Hợp đồng điện tử sẽ là công cụ tối ưu giúp doanh nghiệp giải quyết  bài toán này.   

  1. Hợp đồng điện tử thay thế hợp đồng giấy 

Việc gặp mặt, ký tay, vận chuyển hợp đồng giấy thông qua các đơn vị chuyển phát đang là nguyên nhân chính làm gián đoạn quy trình ký kết giữa các doanh nghiệp. Một hợp đồng có thể mất đến cả tuần mới có thể hoàn thiện quy trình ký do độ trễ trong vận chuyển.  

Nhu cầu chuyển đổi từ hồ sơ, hợp đồng giấy sang bản điện tử đang tăng trưởng nhanh chưa từng có nhờ sự phát triển của công cụ làm việc online, thói quen sử dụng thiết bị di động và yêu cầu giao dịch không gián đoạn, không chờ đợi của doanh nghiệp, đặc biệt trong các giao dịch xuyên biên giới.  

Vấn đề an toàn định danh, bảo mật giao dịch cũng là một yếu tố quan trọng thúc đẩy sự chuyển đổi này khi liên tục xuất hiện những vụ lừa đảo, giả mạo chứng từ, mất bộ hồ sơ, chứng từ gốc trong giao dịch quốc tế gây thiệt hại hàng triệu đô la.  

So với hợp đồng giấy, hợp đồng điện tử thể hiện những ưu thế vượt trội: 

Tự động hóa quy trình, 100% không giấy tờ  

Người dùng có thể khởi tạo văn bản, tùy chỉnh quy trình xét duyệt, ký số hợp đồng điện tử, vận chuyển và lưu trữ điện tử được tích hợp trên một phần mềm duy nhất, đảm bảo tính thông suốt, tự động, loại bỏ hoàn toàn giấy tờ ra khỏi quy trình làm việc. 

Ký kết thông minh, an toàn bảo mật 

  • Tổ chức quản lý việc tạo, điều chỉnh, phê duyệt và lưu trữ hợp đồng, hồ sơ trên một nền tảng duy nhất 
  • Đảm bảo xác minh chính xác người dùng một cách thuận tiện và minh bạch bằng định danh điện tử eKYC 
  • Tải và lưu trữ trực tiếp tài liệu trên hệ thống, đảm bảo an toàn thông tin 

Mọi lúc, mọi nơi 

  • Ký kết đa phương thức xác thực: email OTP, SMS OTP, Soft OTP, 2FA… 
  • Ký trên mọi thiết bị: laptop, máy tính bảng, điện thoại di động… 
  • Đa dạng phương thức ký số: ký số từ xa, ký số USB token, ký số HSM… 

Giảm thiểu thời gian, chi phí 

  • Tiết kiệm chi phí in ấn, lưu trữ, tìm kiếm so với sử dụng hợp đồng giấy  
  • Mọi thao tác đều có thể thực hiện trên môi trường điện tử, không gián đoạn, rút ngắn thời gian xử lý tối đa 
  1. SAVIS eContract – Giải pháp hợp đồng điện tử đầu tiên có chức năng ký số đóng dấu thời gian, ký số xác thực lâu dài LTV/LTANS phục vụ lưu trữ điện tử lâu dài 

Tại Việt Nam, SAVIS eContract giải pháp ký hợp đồng điện tử đầu tiên và duy nhất được tích hợp tính năng ký số đóng dấu thời gian Timestamp, ký số nâng cao AdES và công nghệ xác thực lâu dài LTV, đáp ứng cao nhất về chống gian lận, giả mạo trong giao dịch điện tử và đảm bảo giá trị pháp lý khi lưu trữ điện tử đối với hợp tài liệu điện tử nói chung và hợp đồng điện tử nói riêng.  

Với SAVIS eContract, doanh nghiệp hoàn toàn có thể xác thực được chứng thư số/chữ ký số ngay cả khi hết hạn. Công nghệ xác thực lâu dài LTV giúp gia hạn thời gian lưu trữ, xác thực tài liệu điện tử trong 5 năm, 10 năm, 20 năm, 50 năm thậm chí là vĩnh viễn.  

SAVIS eContract giúp ghi vết và đảm bảo sự toàn vẹn của nội dung, xác định chính xác danh tính các bên và lưu trữ an toàn, đáp ứng tiêu chuẩn theo Thông tư số 16/2019/TT-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông và tiêu chuẩn quốc tế eIDAS. 

Đồng thời, với khả năng tự động hóa từ khởi tạo văn bản, ký, lưu trữ, vận chuyển và trích xuất tài liệu, SAVIS eContract đã hỗ trợ các tổ chức, doanh nghiệp xây dựng một môi trường làm việc điện tử không giấy tờ một cách nhanh chóng nhất, tiết kiệm nhất, an toàn và bảo mật tối đa.  

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn TẠI ĐÂY

Facebook
Twitter
LinkedIn
Translate »