SAVIS đồng hành cùng quận Hồng Bàng – TP Hải Phòng trong Ngày hội Chuyển đổi số 2023 

Tại “Ngày hội Chuyển đổi số quận Hồng Bàng năm 2023” diễn ra ngày 15/11 do UBND quận Hồng Bàng – TP Hải Phòng tổ chức, SAVIS tham gia giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ trong hệ sinh thái chuyển đổi số cho chính phủ số, xã hội số, doanh nghiệp số và cấp chứng thư số từ xa miễn phí cho công dân.  

SAVIS giới thiệu hệ giải pháp chuyển đổi số toàn diện tại ngày hội

Ngày hội Chuyển đổi số 2023 có sự tham gia của đồng chí Lê Khắc Nam, Phó Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Lê Ngọc Trữ, Bí thư Quận ủy Hồng Bàng; lãnh đạo các Sở, ngành liên quan cùng đông đảo nhân dân, doanh nghiệp trong và ngoài quận Hồng Bàng. Sự kiện góp phần đẩy nhanh tiến độ thực hiện các nhiệm vụ về chuyển đổi số, nâng cao nhận thức của người dân về vai trò, sự cần thiết của công nghệ trong đời sống hiện nay. Trong thời gian tới, quận sẽ cùng với các doanh nghiệp công nghệ tăng cường phối hợp, đưa các giải pháp công nghệ mang tính đột phá ứng dụng vào chính quyền số.  

Là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường về hệ giải pháp chuyển đổi số toàn diện, SAVIS đã tham gia triển lãm công nghệ giới thiệu các nền tảng số, sản phẩm số toàn diện cho công dân, chính quyền và doanh nghiệp, từ các giải pháp ký số, chứng thực điện tử, tự động hóa quy trình như: Giải pháp hợp đồng điện tử thông minh – Smart eContract; Giải pháp chứng chỉ, chứng nhận điện tử đầu tiên tại Việt Nam – SAVIS eCertify, Thiết bị quản lý khóa và sinh chữ ký số – SAM Appliance, SAVIS BPM Paperless – Giải pháp tự động hóa quản lý quy trình số… đến Hệ giải pháp Truyền thanh số – SAVIS FMIP, SAVIS MRP – Hệ thống quản lý và lập kế hoạch sản xuất tài nguyên truyền hình số… Trong đó, giải pháp hợp đồng điện tử thông minh Smart eContract và hệ giải pháp truyền thanh số SAVIS FMIP được demo trực tiếp tại triển lãm. 

Đồng thời, SAVIS tiến hành cấp chữ ký số từ xa miễn phí cho công dân trên địa bàn thành phố. Chỉ mất 2 – 3 phút, người dân đã được cấp chứng thư số để thực hiện ký số tài liệu, hồ sơ điện tử trên cổng dịch vụ công của thành phố. Đây chính bước đệm để công dân có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng dịch vụ ký số từ xa, hình thành kỹ năng số, thúc đẩy công dân số, đồng thời tạo ra phong trào hưởng ứng và lan tỏa việc ứng dụng các nền tảng công nghệ số vào đời sống.  

SAVIS cấp chữ ký số từ xa miễn phí cho công dân

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, ông Phạm Văn Đức – Tổng Giám đốc SAVIS GROUP đã có bài tham luận “Giải pháp cấp và ứng dụng chữ ký số từ xa cho công dân, tổ chức trên Cổng DVC Thành phố và Quận/Huyện; Hợp đồng điện tử cho Doanh nghiệp/người lao động/công dân” tại Hội thảo “Chuyển đổi số hướng tới lợi ích của người dân và doanh nghiệp”

Theo ông, xây dựng một giải pháp ký số, xác thực định danh cùng hợp đồng điện tử và lưu trữ điện tử là mắt xích đầu tiên và cuối cùng của mọi quy trình chuyển đổi số, tạo đà giúp quận Hồng Bàng có những bước tiến đột phá trong cải cách hành chính, chuyển đổi số trên tất cả các lĩnh vực. Đồng thời, ông cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đẩy mạnh tích hợp ký số từ xa lên Mobile App dịch vụ công, giúp công dân dễ dàng khởi tạo, xem xét, ký số và nộp hồ sơ, thủ tục hành chính.  

Ông Phạm Văn Đức – Tổng Giám đốc SAVIS GROUP phát biểu tại hội thảo

Với những đóng góp thiết thực thúc đẩy mạnh mẽ tiến trình chuyển đổi số, SAVIS đã vinh dự nhận khen thưởng từ Chủ tịch UBND Quận Hồng Bàng cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong thực hiện Ngày hội Chuyển đổi số quận Hồng Bàng năm 2023.  

Trong thời gian tới, SAVIS sẽ tiếp tục đồng hành cùng quận Hồng Bàng và thành phố Hải Phòng thực hiện thành công các nhiệm vụ chuyển đổi số và phát triển chính quyền số, kinh tế số và xã hội số. 

Một số hình ảnh tại sự kiện: 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Translate »