SAVIS chung tay ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Hưởng ứng cuộc vận động cả nước chung tay ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19, SAVIS đã phát động phong trào quyên góp tới toàn thể cán bộ, nhân viên công ty. Toàn bộ số tiền đã được chuyển tới Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam để kịp thời hỗ trợ công tác phòng, chống dịch.

SAVIS

Những tháng đầu năm 2020, thế giới đã chứng kiến những diễn biến phức tạp, sự lây lan mạnh mẽ của dịch bệnh Covid-19 đến hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tổ chức Y tế thế giới WHO đã tuyên bố dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19 là đại dịch toàn cầu. savis

Tại Việt Nam, từ khi xuất hiện ca bệnh đầu tiên đến khi những trường hợp dương tính tăng lên từng ngày, Chính phủ và Bộ Y tế đã có những biện pháp kịp thời, huy động mọi lực lượng, kêu gọi toàn dân tham gia phòng, chống dịch. Những quy định về khai báo y tế, kiểm soát xuất nhập cảnh, rà soát, sàng lọc, khoanh vùng, dập dịch, thực hiện giãn cách xã hội, cách ly toàn quốc,… đang chứng tỏ hiệu quả trong việc hạn chế tối đa số ca lây nhiễm. Chiến dịch chống dịch quyết liệt đó đã tạo áp lực rất lớn lên hệ thống y tế và ngân sách quốc gia.

Hưởng ứng cuộc vận động cả nước chung tay ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19, SAVIS đã phát động phong trào quyên góp tới toàn thể cán bộ, nhân viên công ty. Với tinh thần đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái của người SAVIS, chỉ sau hai ngày phát động, tổng số tiền SAVIS thu được là 15 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này đã được chuyển tới Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam để sử dụng vào việc hỗ trợ trang thiết bị y tế, nhu yếu phẩm cần thiết nhằm bảo vệ thầy thuốc và các chiến sĩ công an, bộ đội trực tiếp tiếp xúc với người mắc bệnh, hỗ trợ người nhiễm và nghi nhiễm bệnh phải điều trị, cách ly tập trung, cách ly tại nhà.

Chia sẻ về hoạt động này của công ty, bạn Tố Uyên – phòng Kế toán nói: “Đây là hoạt động ý nghĩa tại thời điểm cả nước đang chung tay góp sức chống dịch bệnh. Ngoài ủng hộ tại công ty, mình còn ủng hộ thêm các tổ chức bên ngoài để quyên góp khẩu trang, thiết bị y tế cho những người có hoàn cảnh khó khăn nữa. Mong dịch bệnh sớm qua để được trở về cuộc sống bình thường.”

SAVIS cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp mùa Covid19

Còn bạn Nhung Nguyễn – bộ phận BDM chia sẻ: “Mong rằng đóng góp nhỏ của mình sẽ góp phần cổ vũ những y bác sỹ, bộ đội ở tuyến đầu chống dịch. Qua đây mình cũng mong muốn mọi người giữ gìn ý thức chung để không những bảo vệ cá nhân, gia đình mình mà còn giúp cộng đồng sớm vượt qua bệnh dịch”.

SAVIS https://savis.vn/giai-phap-luu-tru-dien-tu-cua-savis-duoc-cong-nhan-dap-ung-day-du-thong-tu-so-02-2019-tt-bnv/
SAVIS chung tay ủng hộ đẩy lui dịch Covid19

Ngay từ những ngày đầu dịch Covid-19 xuất hiện tại Việt Nam, SAVIS đã chủ động triển khai nhiều biện pháp phòng, chống dịch bao gồm: liên tục cập nhật, phổ biến những khuyến cáo y tế của Bộ Y tế đến toàn bộ CBNV, kiểm tra thân nhiệt hàng ngày, khử trùng văn phòng, trang thiết bị thường xuyên, cung cấp găng tay, nước khử trùng miễn phí, trang bị mặt nạ ngăn giọt bắn, hạn chế tập trung đông người, thực hiện chế độ làm việc luân phiên, họp, báo cáo trực tuyến, phát triển hệ giải pháp công nghệ phục vụ nhu cầu làm việc từ xa tăng cao của cá nhân, tổ chức trong mùa dịch. trustca

Cùng nhau lan tỏa những hành động đẹp, truyền tải thông điệp ý nghĩa, nghiêm túc thực hiện những khuyến cáo của Chính phủ, chúng ta tin rằng những ngày tháng bình yên, vắng bóng dịch bệnh sẽ sớm quay trở lại. goinvoice

Together, We Win!!!

signinghub

Facebook
Twitter
LinkedIn