Vietnamese Women’s Day 2023: Nửa thế giới xinh đẹp – Thật vui vì chúng tôi có bạn

Ngày Phụ nữ Việt Nam năm nay, SAVIS lựa chọn thông điệp “Be Yourself” với mong muốn “nửa thế giới” của chúng ta luôn được là chính mình, sống theo cách mình muốn, làm điều mình thích, bên người mình yêu.  

20/10 đến vào một ngày thu tháng Mười mây lãng đãng, gió hiu hiu, nắng vàng dịu dàng tỏa xuống khắp nẻo đường. Lòng người chắc cũng vì thế mà phơi phới lạ thường. Chị em SAVIS xúng xính váy áo, rộn ràng bước đến công ty mà tựa như lạc vào xứ sở thần tiên, muốn hoa có hoa, cầu bánh có bánh, ước quà có quà. Bởi những “ông tiên” SAVIS đã hì hục chuẩn bị mấy ngày trước đó, hằng mong chị em có một ngày Phụ nữ Việt Nam ngập tràn hạnh phúc.  

Chúc mừng ngày đặc biệt của “nửa thế giới xinh đẹp”. Các bạn vẫn luôn tuyệt vời, như bao ngày. Thật vui vì chúng tôi có bạn. We’re so happy that you’re in our life! 

Những chiếc bánh kem xinh đẹp, ngọt ngào, hệt như “một nửa ngọt ngào” nhà SAVIS GROUP vậy. 

Những bó hoa xinh tươi handmade được chính các anh em gửi tặng vào buổi sáng 20/10. 

Những túi quà siêu dễ thương được nửa kia âm thầm chuẩn bị và trao tặng. 

Chúc “một nửa xinh đẹp” của thế giới ngày nào cũng luôn xinh đẹp, luôn là phiên bản tốt nhất của chính mình, tự tạo giá trị cho bản thân và tự quyết định hạnh phúc của chính mình. “Be Yourself”. 

Ngay tại chương trình, các “sanh thần” có sinh nhật trong tháng 10 cũng góp mặt, cùng hát vang bài hát chúc mừng sinh nhật, cùng nhau bước đến tuổi mới với thật nhiều trải nghiệm thú vị đang chờ đón. Chúc các thành viên thật nhiều sức khỏe, tiếp tục là những cánh tay nối dài của SAVIS, cùng với nhau, chúng ta sẽ chạm đến những thành công mới. SAVIS thật vui vì có bạn. Happy birthday to youuuu! 

Cùng điểm lại những khoảnh khắc rạng ngời của chị em tại sự kiện nhé! 

Facebook
Twitter
LinkedIn