SAVIS MANG ĐẾN

Nếu một thứ nào đó tốt, chúng tôi sẽ làm nó trở nên tốt hơn

GIẢI PHÁP TỐI ƯU

Chúng tôi giúp các doanh nghiệp thích ứng nhanh với sự biến thiên của thị trường, giảm thiểu rủi ro, tiết kiệm chi phí và tăng cơ hội cạnh tranh.

DỊCH VỤ TỐT NHẤT

Chúng tôi cam kết mang lại những dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chi phí hợp lý; Dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp và tận tình, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

KINH NGHIỆM

SAVIS là một trong 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam, với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, được các hãng CNTT hàng đầu thế giới công nhận và cấp chứng chỉ công nghệ quốc tế

SẢN PHẨM THÔNG MINH

Chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu những nhu cầu thiết yếu của khách hàng, để tạo ra những sản phẩm thông minh và đầy tính sáng tạo.

Nếu một thứ nào đó tốt, chúng tôi sẽ làm nó trở nên tốt hơn

Mobile ID là gì?

Điện thoại di động được biết đến là một thiết bị phổ biến, được sử dụng rộng rãi bởi một nửa dân số thế giới, giờ đây sẽ trở thành thế hệ ID tiếp theo. Với giải pháp Mobile ID được phát triển bởi SAVIS, điện thoại di động có thể được sử dụng cho việc thanh toán cũng như xác thực một cách an toàn và tiện lợi. Giải pháp bảo mật hai yếu tố, hai kênh có thể hoạt động trong mọi thiết bị điện thoại di động gắn thẻ SIM bên trong – Dòng Mobile ID mới này sẽ thay thế cho vô số mật khẩu và thẻ.

ĐỐI TÁC

High performance demands super teamwork.
We leverage our strong partner ecosystem to fuel your success.

Hợp tác với chúng tôi
để cùng phát triển

THÀNH VIÊN

No single supplier can do it all. That’s why we work collaboratively with our partners to solve your business challenges.