Từ nhân viên văn phòng trở thành Vua đầu bếp !

Xuất phát từ mong muốn được bày tỏ tình yêu và tri ân với một nửa thể giới, Savis đã tổ chức Vua đầu bếp SAVIS mùa thứ 2 ngày 8/3 với chủ đề “ĂN ĐƯỢC – NÓI ĐƯỢC – LÀM ĐƯỢC”. Hội thi đã thu hút đông đảo các “đấng mày râu” tham gia, tạo không khí hân hoan, sôi nổi cho ngày lễ đặc biệt dành riêng cho phái đẹp.
Có tất cả 5 đội tham gia tranh tài: Đội Thanh Tao – Đội trưởng Nguyễn Hữu Thanh, Đội Quái Vật Tí Hon – Đội trưởng Bùi Văn Thắng, Đội Cao ráo – Đội trưởng Hoàng Văn Cao, Đội Tâm hồn của đá – Đội trưởng Cần Tuấn Đạt và Đội Berberin – Đội trưởng Nguyễn Thanh Cương.
Đúng 10h00, ban tổ chức phát hiệu lệnh cho tài năng của các đội bắt đầu thể hiện bằng tất cả tâm hồn ẩm thực của mình.Trong cuộc thi năm nay, mỗi đội sẽ chuẩn bị 3 món ăn theo như phần bốc thăm trước đó. Để gây ấn tượng, các đội phải tự chuẩn bị vật dụng cần thiết như nguyên liệu, dụng cụ nấu nướng và bếp nấu.Mỗi bộ phận đã cử một chị em làm giám khảo. Ban giám khảo sẽ đánh giá món ăn dựa trên 3 tiêu chí: Đẹp mắt, ngon miệng và sáng tạo. Mỗi tiêu chí được chấm tối đa 10 điểm, đội nào được điểm cao nhất sẽ giành chiến thắng.
Dưới sự cổ vũ, động viên nhiệt tình của các chị em và sự khéo léo, chuyên nghiệp của các “đầu bếp” nam, các món ăn đã bắt đầu hình thành. Mỗi món ăn là một phong cách dữ dội riêng. Bên cạnh mùi thơm ngào ngạt của chả chìa Hạ Lũng, sườn sốt pho mai và thịt que xiên nướng là màu sắc bắt mắt của món salad rong biển, xôi ngũ sắc và nộm gà xé. Hình ảnh hoa quả được cắt tỉa vô cùng tỉ mỉ và mãn nhãn.

 
 Kết thúc cuộc thi, ban giám khảo đã rất khó khăn để chọn ra người thắng cuộc. Cuối cùng, ngôi vị quán quân năm nay đã thuộc về đội “Quái Vật Tí hon” do anh Bùi Văn Thắng làm đội trưởng. Những món ăn tuyệt kỹ của các anh đã mang lại cho chị em SAVIS nhiều giây phút bất ngờ và thăng hoa.
Facebook
Twitter
LinkedIn