Thăm và tặng quà bệnh nhi Khoa Thalassemia và khoa Hemophilia – Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương

“Từ trái tim đến trái tim” là chương trình vì cộng đồng thường niên của cán bộ nhân viên SAVIS. Nhân dịp tết Trung Thu đang đến gần, lần thứ 2 trong năm 2015, các CBNV SAVIS lại cùng nhau chung tay góp sức ủng hộ các bệnh nhi Khoa Thalassemia và khoa Hemophilia – Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương. Các cháu nằm tại khoa này đa số đều là ca nặng, nằm viện dài ngày, gia đình ở xa rất khó khăn.

100% CBNV đã tham gia buổi quyên góp, người ít người nhiều, đều mong muốn góp 1 phần nhỏ để chia sẻ cùng các cháu. Tổng số tiền quyên góp được là hơn 23 triệu đồng.
Ngày 29/08/2015, đại diện BLĐ SAVIS Việt Nam cùng các CBNV SAVIS đã đến thăm và tặng hơn 50 phần quà cho các bệnh nhi của 2 khoa Máu khó đông và Thiếu máu bẩm sinh. Trong đó, SAVIS đã trao 1 phần quà đặc biệt trị giá 5 triệu đồng tới bệnh nhi Liễu Hoàng Nam, 7 tuổi có hoàn cảnh hết sức khó khăn, đang mang trong mình căn bệnh nguy hiểm, chờ phẫu thuật hơn 1 năm mà chưa có kinh phí.
SAVIS mong rằng sự đóng góp nhỏ bé của mình sẽ giúp các bệnh nhi được mạnh khỏe, giúp các gia đình có thêm tiếng cười trẻ thơ và một cái Tết Trung thu vui vẻ ấm áp bên gia đình!

Facebook
Twitter
LinkedIn