Sôi động tinh thần Teamwork của Savisers tại Teambuilding 2017

Trong 3 ngày từ 9 đến 11/7 vừa qua, Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ SAVIS Việt Nam đã tổ chức chương trình Teambuilding 2017 với chủ để “Teamwork Makes Dream Work” tại Đà Nẵng.
Trong suốt 3 ngày 2 đêm tại đây, các Saviser đã cùng tham gia vào nhiều hoạt động đậm chất thử thách, tranh đua và không kém phần li kỳ hấp dẫn trên bãi biển và tại Gala Dinner. Toàn thể CBNV cùng nhau “quẩy” hết mình và củng cố tinh thần đoàn kết nội bộ.

Với 3 đội chơi gồm những con người “sinh ra là để dành cho nhau”, các team “Thịt Lợn”, “Get High” và “Tương Ớt” chuẩn bị cực kỳ kỹ càng từ clip giới thiệu team cho đến phân bổ thành viên tham gia các thử thách mà BTC đề ra. Ở bất cứ khoảnh khắc nào của teambuilding năm nay cũng ngập tràn tiếng cười và tinh thần đồng đội.

Điểm nhấn của chương trình năm nay có lẽ là SAVIS Bikini Contest – tưởng không hay mà hay không tưởng. Dưới sự chung tay của những nhà tài trợ hào phóng, cuộc thi đã mang đến những “trải nghiệm” mới lạ cũng như sự phấn khích cho toàn bộ anh chị em SAVIS.

SAVIS Summer Teambuilding 2017 đã khép lại thành công tốt đẹp. Mong rằng những dư âm của nó vẫn sẽ mãi đọng lại và tạo động lực làm việc cho toàn thể Saviser.

Facebook
Twitter
LinkedIn