SAVIS vinh dự nhận bằng khen doanh nghiệp tiêu biểu 2015 của UBND TP Hà Nội

Tối ngày 13/10/2015, Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức Hội nghị Biểu dương Doanh nghiệp – Doanh nhân tiêu biểu 2015 và phát động phong trào tháng “Hành động cao điểm vì người nghèo” tại Nhà hát lớn thành phố Hà Nội.

Đến dự hội nghị có Ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội; Ông Đào Văn Bình – Chủ tịch MTTQ VN cùng với các lãnh đạo đại diện các doanh nghiệp tiêu biểu. SAVIS vinh dự là doanh nghiệp tiêu biểu đứng thứ 9 trong số hơn 60 doanh nghiệp tại buổi lễ biểu dương.
Tại Hội nghị, Ông Tô Văn Hà – Phó Tổng Giám Đốc Công ty đã thay mặt công ty nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội trao tặng SAVIS vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Khối Doanh nghiệp trên địa bàn TP Hà Nội năm 2015. Năm vừa qua, tuy cũng bị ảnh hưởng bởi những khó khăn chung của nền kinh tế nhưng dưới sự lãnh đạo của Hội đồng quản trị và Ban Giám đốc, công ty SAVIS đã vượt qua những khó khăn và đạt được những thành tích nổi bật trong hoạt động sản xuất kinh doanh.
Cũng trong buổi lễ, SAVIS đã đóng góp số tiền 10.000.000 đồng, với mong muốn chung tay vì người nghèo cả nước trên tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách.

Facebook
Twitter
LinkedIn