SAVIS Việt Nam kỷ niệm 10 năm thành lập

Trong 2 ngày 28-29/03/2015, tại Thảo Viên Resort, Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ SAVIS Việt Nam đã tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập. Chương trình gồm 2 phần: Cuộc đua SAVIS Amazing Race vào buổi chiều và Tiệc chào mừng – Đón nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông vào buổi tối.

Các anh chị em SAVIS đã có những giây phút sảng khoái, vui hết cỡ với các hoạt động teambuilding trong SAVIS Amazing Race, những lúc hết sức tập trung, teamwork để giải mật thư và từ khoá bí mật, những khoảnh khắc vui vỡ oà khi giải được từ khoá trước cả khi cuộc đua kết thúc…
Buổi tối là Tiệc chào mừng với sự tham gia của đông đảo các vị khách quý, các khách hàng đối tác đã đồng hành cùng SAVIS suốt 10 năm qua cùng toàn thể cán bộ nhân viên SAVIS.
Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng đã chúc mừng những nỗ lực và thành tựu của công ty SAVIS trong 10 năm qua. Thứ trưởng đánh giá cao những đóng góp của Công ty SAVIS cho sự phát triển ngành CNTT cũng như ứng dụng CNTT trong hoạt động của các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp và toàn xã hội.
Tại buổi lễ, Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ SAVIS Việt Nam đã vinh dự đón nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông về thành tích xuất sắc đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành CNTT Việt Nam.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn