SAVIS trở thành hội viên Hội Truyền thông Số Việt Nam

Sáng 7/7, Hội Truyền thông Số Việt Nam (VDCA) đã tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Nhân dịp này, VDCA đã kết nạp thêm 1 hội viên cá nhân và 7 hội viên tập thể, trong đó có SAVIS.
Mở đầu hội nghị, ông Nguyễn Minh Hồng, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Chủ tịch VDCA đã có bài phát biểu ngắn chào mừng các thành viên tới tham dự hội nghị. VDCA có tuổi đời còn non trẻ, mới chỉ đi vào hoạt động được 6 năm nay nhưng ngày càng thu hút được nhiều thành viên đăng ký tham gia. Điều này cho thấy sức hấp dẫn của một tổ chức hội có sức trẻ và đầy tiềm năng phát triển như VDCA.

Chủ tịch VDCA Nguyễn Minh Hồng phát biểu khai mạc hội nghị


Việc gia nhập hiệp hội VDCA mang lại cho SAVIS nhiều cơ hội hợp tác, trao đổi thông tin, kinh nghiệm với các thành viên khác của Hiệp hội, tham gia xây dựng các chiến lược, kế hoạch phát triển truyền thông số tại Việt Nam, góp phần thực hiện Đề án “Đưa Việt Nam sớm trở thành nước mạnh về công nghệ thông tin và truyền thông trước năm 2020” và hội nhập quốc tế thành công.

Trao chứng nhận cho Công ty cổ phần Giải pháp công nghệ SAVIS Việt Nam

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn