SAVIS tưng bừng sắc đỏ – Đón chào Giáng sinh 2019

Người ta thường nói màu đỏ là màu của may mắn, ấm áp và sự sum vầy, càng gần cuối năm, khi mà mọi thứ đều vội vàng, ai ai cũng bận rộn, thì Giáng sinh là dịp để tất cả gắn kết và chia sẻ với nhau nhiều hơn nữa.

Giáng sinh 2019 SAVIS năm nay vẫn thực hiện truyền thống thể thao trong nhà và Trang trí Noel. Với động lực to lớn, quyết tâm giành giải, các bộ phận đua nhau thể hiện kỹ năng, những ai khéo tay hay làm tha hồ trổ tài. Trong khi đó, không khí sôi sục từ bàn bi lắc cùng những tiếng hò hét náo nhiệt làm cho tất cả mọi người đứng ngồi không yên, sau 1 ngày đã chọn ra 6 đội “Tay to” bước vào bán kết “Savis Table Soccer”. Người xem mãn nhãn với những pha sút thủng bàn từ cơ thủ Tâm – AF và Hưng – SI. Vẫn là những màn đối đầu của những tay cơ chuyên nghiệp, điêu luyện trong từng lần chạm trán. Table Soccer đòi hỏi nhanh tay, nhanh mắt và hiểu ý đồng đội, ngoài nâng cao sức khỏe, trò chơi còn rèn luyện sự khôn khéo và tính quyết đoán. Với tiêu chí “Lắc sung – bung vít – hít quà”, không những được vui chơi, anh chị em công ty còn có cơ hội nhận giải thưởng vô cùng hấp dẫn từ BTC. Giải vô địch Bi lắc năm 2019 đã gọi tên 2 cơ thủ Tâm-Hạnh với tỉ số áp đảo 5-1.
Khi cơn sốt Table soccer chưa kịp nguội đi, Ban tổ chức lại tiếp tục gây bão khi đúng 15h đi chấm điểm trang trí của 4 bộ phận. Mỗi nơi lại gây ấn tượng và có được những tràng vỗ tay và tiếng cười không dứt. Sau quá trình xem xét và chấm điểm theo tiêu chí 3D “Đẹp- Độc-Đỉnh”, Ban Tổ chức đã chọn ra đội có ý tưởng Giáng sinh xuất sắc nhất của năm 2019: Đội Kế toán AF với chủ đề Giáng sinh an lành – Thân thiện, sáng tạo và bảo tồn, mang theo mong muốn may mắn cho tất cả mọi người và sự độc đáo trong cách trang trí không ảnh hưởng tới cơ sở vật chất, hạn chế tối đa nguyên vật liệu đã đạt chiến thắng thuyết phục.

Đóng góp vào những hoạt động Giáng sinh bổ ích của các SAVISers, không thể không nói đến sự tận tâm tận lực của BTC, nhất là trong thời điểm cuối năm, lắm công nhiều việc, anh em vẫn kề vai sát cánh, dành cho nhau những khoảnh khắc đáng yêu, tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Trò chơi Nghe tên – Tìm người, là dấu ấn thú vị dành cho ai nhanh mắt và trí nhớ tốt. XMAS 2019 cũng là dịp mừng sinh nhật các CBNV tháng 12, rất nhiều hình ảnh đẹp được ghi lại sẽ là kỷ niệm khó quên. Thêm một chút hoa quả, một chút bánh ngọt và màu đỏ ấm áp đưa SAVISer tới gần nhau hơn…


Tíc tắc tíc tắc… Đêm Noel, đêm của những lời chúc và mong ước đang tới rồi, đừng quên gửi tới Santa Claus những kỳ vọng của chính mình, hay đơn giản là ở bên những người thân yêu nhất. Thay mặt Ban Lãnh đạo SAVIS, Giáng sinh 2019 xin gửi tới tất cả CBNV lời chúc chân thành nhất, cảm ơn vì những nỗ lực và cống hiến không ngừng nghỉ của mọi người trong năm qua.
 
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn