SAVIS tổ chức hoạt động khám sức khỏe định kỳ cho CBNV

Nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm sinh nhật công ty (04/11), đồng thời thể hiện sự quan tâm đặc biệt dành cho sức khoẻ của các CBNV, SAVIS đã tổ chức Hoạt động Khám sức khoẻ định kỳ “SAVIS Healthcare Day” vào ngày 13/10/2018 vừa qua.
Chương trình khám sức khỏe định kỳ “SAVIS Healthcare Day” được tiến hành từ ngày 13/10 đến ngày 04/11/2018, chia làm 2 đợt khám. Trong đó, đợt đầu thực hiện tại văn phòng SAVIS, đợt hai thực hiện tại Phòng khám Đa khoa Medelab.
Là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực y tế, phòng khám đa khoa Medelab có đội ngũ Giáo sư, Tiến sỹ, Bác sỹ, điều dưỡng có trình độ chuyên môn cao với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực khám sức khỏe định kỳ cho các doanh nghiệp, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại của các tập đoàn hàng đầu thế giới, hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn EU.
Trong ngày đầu tiên của chương trình, CBNV của SAVIS đã được các bác sĩ chuyên khoa thuộc Phòng khám đa khoa Medelab trực tiếp làm các xét nghiệm máu, nước tiểu, đo huyết áp, đo chỉ so cơ thể,…
Ý thức được tầm quan trọng của chương trình khám sức khỏe cũng như sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty, tất cả các CBNV đã bố trí thời gian, công việc để tham gia chương trình.
Buổi khám bệnh diễn ra thành công tốt đẹp, mỗi CBNV đều nhận được những lời khuyên, lời tư vấn tận tình của y bác sĩ, để có thêm những liệu pháp tăng cường sức khỏe. Kết thúc buổi khám, công ty còn chuẩn bị đồ ăn sáng đầy đủ cho anh chị em, để mọi người đảm bảo sức khỏe, sẵn sàng làm việc.
Gói khám sức khỏe được SAVIS lựa chọn là gói cao cấp, bao gồm đầy đủ các nội dung từ xét nghiệm lâm sàng đến chụp X-quang, siêu âm vú, tuyến giáp; xét nghiệm đường máu, chức năng gan, thận, phát hiện ung thư…. Theo đó, CBNV sẽ được kiểm tra, chẩn đoán toàn diện và được tư vấn về các phương pháp chăm sóc thể trạng, tinh thần bản thân tốt hơn.
Đó là cách mà Ban lãnh đạo SAVIS thể hiện sự quan tâm sát sao đến người lao động – tài sản quý giá nhất của công ty. Với thể trạng khỏe mạnh và tinh thần lạc quan, chắc chắn các Saviser sẽ vững bước đoàn kết, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển chung của Công ty.
Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

Facebook
Twitter
LinkedIn