SAVIS tham gia “Ngày hội việc làm” dành cho các bạn sinh viên khối ngành An toàn thông tin, Công nghệ thông tin

Ngày 29/11/2016 vừa qua, Cục An toàn Thông tin phối hợp với Học viện Kỹ Thuật Mật Mã tổ chức “Ngày hội việc làm” dành cho các bạn sinh viên khối ngành An toàn Thông tin, Công nghệ Thông tin.
Đây là dịp để các bạn sinh viên có cơ hội giao lưu, chia sẻ với các Doanh nghiệp và định hướng nghề nghiệp của mình trong tương lai. Xuyên suốt quá trình Hội chợ còn có buổi tọa đàm với chủ đề: Vai trò và trách nhiệm của thế hệ trẻ trong xã hội thông tin.
Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Savis Việt Nam hân hạnh được đồng hành và tài trợ cho sự kiện. Công ty đã trao 3 suất học bổng trị giá 15 triệu đồng cho các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập, qua đó thể hiện sự quan tâm của công ty tới thế hệ trẻ, góp phần đào tạo phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành an toàn thông tin.
Tại sự kiện, Savis đã thu hút rất nhiều bạn sinh viên tham quan gian hàng, tìm hiểu các vị trí tuyển dụng và có rất nhiều bạn sinh viên đã đăng ký thực tập tại công ty. Dưới đây là một số hình ảnh cho Ngày hội việc làm.


Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn