SAVIS tham gia giải bóng đá giao hữu kỉ niệm 22 năm thành lập Kiểm toán Nhà nước

Ngày 9/7/2016, hòa chung không khí nóng bỏng của mùa hè và những ngày tranh tài EURO đầy quyết liệt, đội bóng Công ty Cổ phần Giải pháp công nghệ SAVIS đã tham gia giải bóng đá giao hữu kỉ niệm 22 năm thành lập Kiểm toán Nhà nước tại tổ hợp sân vận động Bình Minh, Hà Nội. Giải đấu có sự tham gia của đại diện Kiểm toán Nhà nước, Bộ Kế hoạch Đầu tư và Bộ Công thương.
Giải đấu là cơ hội tăng cường giao lưu – học hỏi giữa các đơn vị tham dự giải cũng như củng cố tinh thần gắn kết đồng đội giữa các thành viên của Công ty SAVIS, tạo ra những giây phút thư giãn, giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng, nâng cao hiệu quả hoạt động của Công ty.

Bất chấp thời tiết khắc nghiệt, đội bóng Công ty SAVIS bao gồm những thành viên trẻ và nhiệt huyết đã trình diễn lối chơi đẹp mắt và cống hiến dưới sự cổ vũ nhiệt tình và sục sôi của các cổ động viên. Chỉ trong vòng hai tiếng đồng hồ, giải đấu đã có 15 bàn thắng được ghi cùng hàng loạt các pha bóng gay cấn gây phấn khích cho người xem. Chung cuộc, đội bóng Bộ Kế hoạch Đầu tư đạt chức vô địch, đội bóng Công ty SAVIS xếp đồng hạng ba và ghi được một bàn thắng.
Qua giải đấu này, hi vọng các cầu thủ SAVIS sẽ tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm thi đấu và đạt thành tích cao hơn trong những giải đấu tương lai.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn