SAVIS TEAM BUILDING 2024: “REVIVE THE VIBES” – Bữa tiệc sôi động khơi nguồn cảm hứng 

Melia Vinpearl Cửa Hội đã khởi động một mùa hè đầy sôi động và hứng khởi của các Savisers. Lựa chọn chủ đề “Revive the vibes”, SAVIS mong rằng team building sẽ là điểm bắt đầu ấn tượng, khơi nguồn cảm hứng, bùng nổ năng lượng cho tất cả chúng ta.  

Góp mặt trong team building năm nay là ba liên quân thiện chiến, dẫn đầu là các đội trưởng tài năng có tiếng trong giới SAVIS.  

Liên quân 1 (Màu xanh dương): Ngon Xinh Yêu – Ngon xinh yêu đâu rồi 

Liên quân 2 (Màu xanh neon):  Apple Meo Meo – Chữa rách những vết thương đã lành   

Liên quân 3 (Màu đỏ):  Mạc Bục – Healing, the real thing  

KING & QUEEN – Cuộc thi hấp dẫn, chinh phục ngôi vị SAVIS King & Queen 2024

Năm nay, team building chào đón 3 cặp đôi King & Queen trai tài, gái sắc. Trải qua các phần trình diễn, mỗi cặp đôi đều mang đến màu sắc và cá tính riêng. Đặc biệt, với phần thi trí tuệ về chủ đề văn hóa số, các cặp đôi King & Queen đã chứng minh họ là những cá nhân tài sắc vẹn toàn khi liên tục giành giải thưởng “nóng” từ phía Ban lãnh đạo. Và chung cuộc, King & Queen năm nay chính thức gọi tên hai gương mặt vàng trong làng giải trí là: King – Lương Ngọc Hải & Queen – Nguyễn Thị Kim Oanh, đến từ đội Apple Meo Meo.  

VIBRANT GAMES – Chinh phục thử thách đồng đội 

Với tinh thần “Làm nhiệt tình, quẩy hết mình” các liên quân năm nay đã có những màn tranh sức vô cùng gay cấn, đã chơi là phải chất.  

Vũ điệu warm up – Lung linh là lên luôn với những điệu quẩy cực nghệ của các cơ trưởng.  

Vibrant Captain – Đội trưởng tài ba. Dẫn team chinh phục giải thưởng lớn

Vibrant Speed – Thử thách liên hoàn. Kết sức mạnh, nối thành công, Savisers nhanh chóng vượt qua các thử thách khó nhằn của Ban Tổ chức.  

Vibrant Teams – Tăng tốc để bứt phá. Trò chơi tiêu thụ nhiều “calo” nhất của anh chị em SAVIS trong buổi chiều nắng đẹp tại Cửa Lò.  

Kết thúc hoạt động team building trên bãi biển, Ngon Xinh Yêu và Mạc Bục ngang tài ngang sức, chia nhau vị trí dẫn đầu đoàn đua. Liên quân Apple Meo Meo theo sau với khoảng cách vô cùng sát sao. Vì vậy, giải thưởng năm nay sẽ chỉ được quyết định sau phần thi Tài năng tại Gala Dinner.  

GALA DINNER  

SAVIS AWARDS – Tri ân cá nhân cống hiến  

Nhằm ghi nhận và tôn vinh những nỗ lực, đóng góp, Ban lãnh đạo công ty đã trân trọng trao gửi những lời cảm ơn, những lời tri ân cho những cống hiến của các cán bộ gắn bó lâu năm. Hành trình 5 năm, 10 năm đồng hành cùng SAVIS là một hành trình đầy ý nghĩa, nơi mà các cá nhân cùng thực hiện sứ mệnh chung của công ty. Hy vọng rằng chúng ta sẽ luôn sát cánh trên chặng đường tương lai của SAVIS. 

VIBRANT NIGHT – Cuộc thi tài năng có 1-0-2 

Cái tên nào sẽ giành giải “Quán quân” Team Building năm nay? 

Hai liên quân Ngon Xinh Yêu và Mạc Bục liên tục dẫn đầu trong các thử thách trò chơi. Liên quân Apple Meo Meo có thể lật ngược tỉ số? 

Và đúng như sự kịch tính đã được dự đoán trước, chương trình “The Voice” phiên bản Savis đã khiến khán giả đã tai với những màn trình diễn độc đáo của từng đội chơi.  

Mạc Bục: Tiết mục đầu tiên “Đường đến ngày vinh quang” với giọng ca trầm ấm của liên quân Mạc Bục như một lời khẳng định về tinh thần đoàn kết, chinh phục mọi thách thức. 

Ngon Xinh Yêu: Từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, Ngon Xinh Yêu đưa khán giả trở lại sân khấu với ca khúc “Nối vòng tay lớn” trên nền nhạc remix sôi động. 

Apple Meo Meo: “Tuổi trẻ này mình cùng nhau hát ca vang từ sáng đến đêm” và phần rap đỉnh cao đến từ vị trí đội trưởng đã đem lại điểm số lật ngược tình thế cho Apple Meo Meo. 

Khép lại đêm gala dinner, với các phần thi ngang tài ngang sức trong chuỗi hoạt động Team Building và phần thi tài năng. Savis Team Building 2024 đã xướng tên hai liên quân cùng giành giải “Quán quân” đó là Ngon Xinh Yêu và Apple Meo Meo. Tất cả các Savisers đã có cho mình những kỷ niệm đầy ý nghĩa và khó quên. Cảm ơn tất cả mọi người với những đóng góp vào hành trình phát triển SAVIS đầy rực rỡ. Xin chào và hẹn gặp lại! 

Facebook
Twitter
LinkedIn