SAVIS tài trợ Hội nghị khoa học kỷ niệm 20 năm thành lập Học viện Công nghệ và Bưu chính viễn thông

Ngày 08/09/2017, Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ SAVIS Việt Nam hân hạnh được trở thành nhà tài trợ cho Hội nghị Khoa học kỷ niệm 20 năm thành lập Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông với chủ đề “Đào tạo và nghiên cứu khoa học hướng tới cách mạng công nghiệp 4.0”.

Toàn cảnh Hội nghị khoa học

Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 20 năm thành lập học viện (1997-2017). Tại đây có sự góp mặt của Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Hoàng Vĩnh Bảo, ông Đoàn Quang Hoan – Cục trưởng Cục Tần số Vô tuyến điện, ông Vũ Văn San – Giám đốc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (BCVT).
Phát biểu khai mạc Hội nghị, ông Hoàng Vĩnh Bảo nhấn mạnh ngoài mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, Học viện Công nghệ BCVT cần tập trung nghiên cứu những ngành mới và nắm bắt xu thế của thế giới, đặc biệt là cách mạng công nghệ 4.0.

Ông Hoàng Vĩnh Bảo – Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông phát biểu khai mạc Hội nghị

Ông Vũ Văn San – Giám đốc Học viện chia sẻ những thành tựu 20 năm qua của HV CNBCVT

Bên cạnh các bài tham luận của Cục trưởng Đoàn Quang Hoan và TGĐ Synopsys Việt Nam ông Trịnh Thanh Lâm, Hội nghị Khoa học còn có các gian trưng bày giành riêng cho 20 sản phẩm khoa học tiêu biểu của Học viện. Đa số các bài tham luận đều hướng đến chủ đề đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm hiện nay – Cách mạng Công nghiệp 4.0.
Hòa vào niềm vui chung của lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất của Học viện, Công ty Savis Việt Nam đã tham gia tài trợ cho Hội nghị khoa học lần này. Là một công ty công nghệ hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực IT, Savis luôn mong muốn đóng góp cho những hoạt động của Học viện Công nghệ và Bưu chính viễn thông nói riêng và ngành giáo dục nói chung.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn