SAVIS Summer Team Building 2022 – Bùng nổ mùa hè nhiệt đới 

Bão tan, nắng lên rực rỡ, 3 ngày 2 đêm tại Hạ Long qua đi nhưng ấn tượng về tinh thần “chơi hết sức, quẩy hết mình” của Savisers vẫn còn mãi. SAVIS Summer Team Building 2022 – Go SAVIS, Go Tropical thật sự đã thỏa mãn cơn “khát” dịch chuyển của người SAVIS sau 2 năm dịch bệnh.  

Khác với mọi năm, bên cạnh những hoạt động team building quen thuộc, SAVIS đã tổ chức buổi kick off SAVIS Technology Day 2022 để định hình phát triển sản phẩm, thị trường, văn hóa số của công ty công nghệ trong thời kỳ kỷ nguyên số, hướng tới xây dựng con người SAVIS chuyên nghiệp, cởi mở, cộng tác, sáng tạo, cùng nhau chinh phục thị trường toàn cầu – Go SAVIS – Go Global. 

Một năm tài chính qua, SAVIS đã đối mặt với không ít thử thách, nhưng nhờ sự định hướng đúng đắn của BGĐ, sự quyết tâm của các Savisers, SAVIS vẫn gặt hái những thành tựu quan trọng. Nhằm tôn vinh và ghi nhận những nỗ lực đóng góp, cống hiến của các cá nhân, SAVIS Awards đã trở lại với thật nhiều gương mặt ấn tượng.  

Anh Đỗ Quang Huy – Nhân viên đặc biệt xuất sắc của năm (Áo xanh bên trái)

Anh Nguyễn Hữu Thanh – Nhân viên xuất sắc của năm

Các cá nhân tiêu biểu của năm

SAVIS Summer Team Building 2022 là ba màu sắc đến từ ba đôi chơi Xuấy Mạk, Cho Hai San và Bơ Phệch. Tất cả đã “cháy” hết mình để mang đến những phần thi hấp dẫn, hài hước và gay cấn, từ những trò chơi tập thể teambuilding trên biển đến tiết mục tài năng đêm Gala.  

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của chuyến đi nhé.  

Team Xuẩy Mạk
Team Cho Hai San
Team Bơ Phệch

King&Queen – Phần thi được mong chờ nhất!

06 cặp đôi King&Queen, mỗi cặp một vẻ, mười phân vẹn mười.

SAVIS King&Queen

Đường cong chữ “S” sao nét bằng đường cong em 

SAVIS King&Queen 2022 gọi tên cặp đôi đến từ team Bơ Phệchhhh !!!!

GAME ON! GAME ON!!! 

Đã là teambuilding thì sao thiếu được những phần Game gay cấn, nảy lửa và quyết chiến. Đội nào cũng cố gắng hết mình trong các phần chơi để mang về vị trí số 1.  

“Giải mật thư” – Trò chơi trí tuệ, ai nhanh trí hơn? 

“3 môn phối hợp” – Ai tốc độ hơn? 

“Cướp cờ” – Trò chơi khiến các Savisers quay cuồng trong mơ hồ  

Ngang tài ngang sức, tỷ số hòa 1-1-1 là kết quả chính thức cho sự nỗ lực và cố gắng của cả 3 đội. Đội nào sẽ lên ngôi vô địch đây? 

GALA DINNER

Đã đến lúc để lựa chọn và đưa ra kết quả cho team xuất sắc nhất qua phần thi tài năng tới từ các đội.  

Một Bơ Phệch xanh mướt với ý tưởng biến mình thành những trái bơ béo ngậy, một Cho Hai San với tập thể Tôm, Cua, Cá hiểu biết chuyên sâu về công nghệ hay một Xuẩy Mạk với tác phẩm “Làng Vũ Đại” version 2022? 

Thình thịch…! Thình thịch…! Hồi hộp với khoảnh khắc “đăng quang” giữa 2 đội Xuẩy Mạk và Bơ Phệch. 

Xuẩy Mạk – Cái tên đã ON TOP với điểm số cách biệt nhờ màn trình diễn xuất thần, kịch bản ấn tượng, lời thoại bắt “trend”! 

Khép lại đêm Gala Dinner cũng là lúc khép lại chuyến đi đầy ý nghĩa. Cảm ơn các bạn Savisers với những đóng góp và cố gắng không ngừng nghỉ để đưa SAVIS đi xa hơn, phát triển hơn. Hẹn gặp lại vào mùa hè năm 2023!  

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn