SAVIS nhận giải thưởng ISV tại hội nghị đối tác của Red Hat

Là đối tác có kết quả kinh doanh xuất sắc, sự thấu hiểu thị trường sâu sắc, cũng như những đóng góp và cam kết trong việc mang các giải pháp của Red Hat tới khách hàng, SAVIS đã được vinh danh là FY18 ISV Partner of the Year của Red Hat tại sự kiện Red Hat Vietnam partner appreciation day 2018.
Sự kiện Red Hat Vietnam partner appreciation day tổ chức vào tối ngày 22/5/2018 tại khách sạn Fortuna Hà Nội là dịp Red Hat bày tỏ sự tri ân đối với các đối tác và tăng cường mối quan hệ hợp tác với các đối tác ở Việt Nam. Giám đốc của Red Hat khu vực ASEAN, Taiwan và Hongkong đã trực tiếp trao cúp và chúc mừng ông Hoàng Nguyên Vân, Tổng Giám đốc Công ty SAVIS tại sự kiện.

SAVIS đã xác định quan hệ hợp tác với Red Hat là mối quan hệ hợp tác chiến lược lâu dài. Với mục tiêu trở thành đối tác tốt nhất của Red Hat tại Việt Nam, ngay từ khi bắt đầu ký kết hợp tác, các chuyên gia của SAVIS luôn nỗ lực nghiên cứu và đẩy mạnh việc giới thiệu, chào bán công nghệ phần mềm mới nhất của Red Hat cho các khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Giải thưởng “Đối tác ISV của năm” đã ghi nhận những đóng góp của SAVIS đối việc phát triển kinh doanh của Red Hat, đồng thời khẳng định SAVIS là đối tác số 1 của Red Hat tại Việt Nam, khuyến khích mở rộng mối quan hệ hợp tác 2 bên trên nhiều lĩnh vực trong những năm tiếp theo.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn