SAVIS năm thứ 2 vinh dự nhận bằng khen của UBND thành phố Hà Nội

Với ý nghĩa ghi nhận những đóng góp vào sự phát triển chung của thủ đô, UBND TP Hà Nội đã trao tặng bằng khen, cờ thi đua và huân chương cao quý cho gần 100 doanh nghiệp và cá nhân ưu tú. Cùng với doanh nghiệp thủ đô, SAVIS vinh dự lần thứ 2 được nhận Bằng khen của Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Khối Doanh nghiệp trên địa bàn TP Hà Nội năm 2017.
Để đạt được giải thưởng này, trong những năm qua SAVIS đã có những bước phát triển vượt bậc về mở rộng thị trường cũng như mạng lưới khách hàng, phát triển quan hệ với các đối tác tiềm năng quốc tế và tăng trưởng xuất khẩu sang Singapore và các nước trong khu vực Đông Nam Á.

 
Bên cạnh đó, SAVIS luôn nỗ lực xây dựng và áp dụng các mô hình kinh doanh sáng tạo; nghiên cứu và triển khai thành công các sản phẩm, dịch vụ đa dạng, tiện ích nhằm phục vụ nhu cầu của từng đối tượng khách hàng khác nhau; đảm bảo phát triển bền vững và tạo đột phá trong việc cải thiện năng lực cạnh tranh.
Với sự đồng lòng và quyết tâm của toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty, đặc biệt là sự dẫn dắt của những lãnh đạo cốt cán, SAVIS đã đạt mức tăng trưởng doanh thu gần 200% so với những năm trước, các chỉ tiêu tài chính đều hoàn thành ở mức đạt và vượt mục tiêu.
Không chỉ tiếp tục giữ vững hoạt động kinh doanh ổn định theo đúng định hướng và kêu gọi của UBND Tp.Hà Nội, SAVIS còn tích cực tham gia nhiều phong trào an sinh xã hội như trao học bổng cho các bạn sinh viên khối ngành Công nghệ Thông tin có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập, thể hiện sự quan tâm của công ty tới thế hệ trẻ, góp phần đào tạo phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Công nghệ thông tin. Ngoài ra, trong chuỗi hoạt động “Từ trái tim đến trái tim” vì cộng đồng của công ty, các cán bộ nhân viên của công ty đã đóng góp để thành lập quỹ từ thiện nhằm giúp đỡ những trẻ em mồ côi, cơ nhỡ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Luôn phấn đấu là một doanh nghiệp vững mạnh trong lĩnh vực Công nghệ thông tin trong nước cũng như vươn tầm khu vực và thế giới, SAVIS đã xây dựng cho mình một kế hoạch rõ ràng cho việc nâng cao năng lực quản trị doanh nghiệp, đẩy mạnh các hoạt động quảng bá thương hiệu, đầu tư công nghệ và bảo đảm đời sống cán bộ nhân viên trong công ty. Đồng thời, lộ trình phát triển và tầm nhìn hội nhập cho 10 -20 năm tới được vạch ra sẽ luôn đảm bảo sự phát triển vũ bão của công ty.

Facebook
Twitter
LinkedIn