SAVIS năm thứ 2 liên tiếp lọt vào Top 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam

Ngày 25/10/2017, tại khách sạn Sheraton (TP. HCM), Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ SAVIS Việt Nam một lần nữa được vinh danh trở thành một trong 50 Doanh nghiệp Công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam. Trước đó, SAVIS cũng đạt thành tích này trong năm 2016.

Ông Lê Hồng Sơn – Giám đốc SAVIS Miền Nam nhận bằng khen

Đây là kết quả từ Chương trình bình chọn 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2017 (Vietnam’s 50 Leading IT Companies), một sự kiện thường niên và uy tín của ngành được VINASA tổ chức từ 2014 với mục đích lựa chọn, chứng nhận và vinh danh 50 doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam, quảng bá, giới thiệu và kết nối hợp tác kinh doanh cho các doanh nghiệp này với các đối tác tiềm năng trong nước và quốc tế.
Được phát động từ đầu tháng 6/2017, qua các vòng Sơ tuyển – Thẩm định thực tế tại doanh nghiệp – Chung tuyển, Chương trình năm nay đã bình chọn được 50 doanh nghiệp hàng đầu trong 3 nhóm lĩnh vực: BPO, IT Outsourcing và KPO; Phần mềm, giải pháp và dịch vụ CNTT; Nội dung số, ứng dụng, giải pháp cho Mobile.
Ông Hoàng Nguyên Vân – CEO SAVIS cho biết: “Muốn quảng bá và bán được sản phẩm của mình ra nước ngoài thì điều đầu tiên là phải làm thương hiệu quốc gia trước, sau đó mới đến thương hiệu sản phẩm của chính mình. Sự uy tín của giải thưởng này đang góp phần giúp các doanh nghiệp Việt Nam được quảng bá thương hiệu đến thị trường quốc tế nhiều hơn nữa. Vì vậy, SAVIS rất vinh dự khi đây là năm thứ 2 liên tiếp chúng tôi có tên trong danh sách 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam.”
Trong một năm vừa qua kể từ khi được vinh danh giải thưởng này trong năm 2016, Công ty Cổ phần Giải pháp Công Nghệ SAVIS Việt Nam vẫn giữ vững phong độ và đà tăng trưởng của mình. Không những vậy, SAVIS đã và đang đẩy mạnh công tác R&D (Nghiên cứu & phát triển), đón bắt xu thế công nghệ toàn cầu mới và cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư, đặc biệt ưu tiên lĩnh vực chuyển đổi số (Digital Transformation), IoT (Internet of Things) và các xu hướng công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo (AI), phân tích dữ liệu lớn – big data, thực tế ảo (VR)…
Việc một lần nữa được vinh danh trong top 50 doanh nghiệp CNTT tại Việt Nam đã khẳng định vị thế cũng như việc đang đi đúng phương hướng vạch ra của SAVIS, không ngừng phấn đấu trở thành nhà cung cấp giải pháp CNTT hàng đầu không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thị trường khu vực và quốc tế.
Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ Thông tin Việt Nam VINASA là tổ chức hoạt động với vai trò cầu nối giữa chính phủ và cộng đồng các doanh nghiệp phần mềm và dịch vụ CNTT, hỗ trợ, thúc đẩy sự phát triển và đảm bảo lợi ích cho các thành viên từ đó thúc đẩy sự phát triển của nền công nghiệp phần mềm và CNTT Việt Nam. Hội viên VINASA hầu hết là các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực phần mềm và dịch vụ CNTT .Đến tháng 6/2014 VINASA đã có trên 270 doanh nghiệp hội viên phần lớn tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh và 1 số tỉnh khác. SAVIS Việt Nam đã trở thành thành viên của VINASA từ năm 2014.

Facebook
Twitter
LinkedIn