SAVIS mở rộng cánh cửa dành cho các sinh viên Quốc tế đến làm việc và thực tập

Đại học Deakin, Khoa Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội đã liên kết với SAVIS để cùng tạo môi trường cho các sinh viên quốc tế từ Australia tới học tập và nghiên cứu hoạt động thực tiễn trong môi trường doanh nghiệp Việt Nam. Điều này thể hiện mong muốn của SAVIS với mục tiêu mở rộng cánh cửa nhằm thu hút và chiêu mộ nguồn nhân sự thuộc lĩnh vực IT, có kinh nghiệm và dám thử sức tại một trong những công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam.

Tháng 11/2019, Deakin University, Khoa Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội (HSB) cùng SAVIS – một trong những công ty công nghệ Hàng đầu tại Việt Nam, đặt quan hệ hợp tác lâu dài nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên của trường có cơ hội nghiên cứu thực tế trong môi trường doanh nghiệp CNTT tại Việt Nam. Được sự nhất trí của Ban Lãnh đạo công ty, ngày 18/11, đoàn sinh viên quốc tế gồm 03 thạc sỹ , 01 MBA chuyên ngành MIS tại bắt chương trình khảo sát và kiến tập tại SAVIS
Chủ đề nhóm lựa chon là “Nghiên cứu và phát triển phần mềm chuyên biệt nhằm tối ưu hóa hiệu quả quản lý và khai thác tiềm năng từ khách hàng”.
Xuyên suốt thời gian thực tập, nhóm sinh viên quốc tế đã nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình và được cung cấp đầy đủ thông tin về cách thức hoạt động, chiến lược kinh doanh và đối tượng khách hàng. Đồng thời, SAVIS cũng tổ chức một số buổi trao đổi chuyên sâu giữa nhóm sinh viên với cán bộ công ty, nhằm cung cấp cho các bạn những số liệu phân tích thực tế và bức tranh toàn cảnh về nhu cầu của ngành IT nói chung và các mục tiêu của SAVIS nói riêng.
Kết thúc 10 ngày thực tập, ngày 29/11, team đã có bài thuyết trình về giao diện, cách sử dụng cũng như sự mới mẻ về sáng tạo của các bạn đối với nhu cầu quản trị khách hàng tại SAVIS, dưới sự tham gia đánh giá của giáo viên từ trường HSB cùng đại diện Ban Lãnh đạo SAVIS – anh Tô Văn Hà, Phó Tổng giám đốc công ty.
Những vấn đề liên quan đến quản trị từ khâu bán hàng tới cách đưa các vấn đề đó lên phần mềm hỗ trợ, các khác biệt giữa sáng tạo và sao chép công nghệ lên tài chính của một doanh nghiệp được trình bày chi tiết, đạt hiệu quả cao. Về giải pháp hạn chế những rủi ro, anh Tô Văn Hà cho rằng một số giải pháp các bạn sinh viên đưa ra khá sáng tạo, bám sát thực tế và có triển vọng áp dụng tại SAVIS.

Buổi báo cáo kết thúc tốt đẹp với những ý kiến đóng góp, phản biện sôi nổi giữa các bạn sinh viên, giảng viên Đại học Deakin và đại diện từ Công ty SAVIS. Thay cho lời cảm ơn tới SAVIS, các thầy cô giáo và các bạn sinh viên đã dành tặng công ty những món quà lưu niệm đầy ý nghĩa.
SAVIS hy vọng sẽ luôn là môi trường rộng mở nhiều kinh nghiệm dành cho các bạn sinh viên Việt Nam, sinh viên Quốc tế nói chung và trường Đại học Deakin nói riêng. SAVIS sẵn sàng là ngôi nhà chung cho tất cả nhân sự ngành CNTT quốc tế tại Việt Nam.
Chúc các bạn thành công và thật nhiều may mắn!

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn