SAVIS mở màn ấn tượng tại ITBank Open 2017

Chiều ngày 24/11/2017, tại Sân bóng VAS2 (số 5 Lê Trọng Tấn, Hà Nội), SAVIS đã tài trợ cũng như cử đội bóng tham dự giải bóng đá Công nghệ thông tin Ngân hàng mở rộng lần thứ 11 năm 2017 (ITBank Open 2017).

Giải bóng đá ITBank Open 2017 là một hoạt động thường niên của Cục Công nghệ Tin học – Ngân hàng Nhà Nước quy tụ đại diện của các Ngân hàng lớn cũng như các công ty công nghệ thông tin trên địa bàn Thủ đô Hà Nội. Giải đấu năm nay diễn ra từ ngày 24/11 đến ngày 8/12 bao gồm 16 đội, chia thành 04 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm và chọn 02 đội đầu bảng vào các vòng đấu loại trực tiếp.
IT Bank Open 2017 được tổ chức với mục đích tạo điều kiện gặp gỡ, giao lưu thể thao cho những người đang làm trong lĩnh vực CNTT&TT ngành Ngân hàng và các công ty CNTT có mối quan hệ khoa học, kỹ thuật đồng thời tăng cường mối quan hệ đồng nghiệp, giao hữu, học tập kinh nghiệm cùng phát triển.

SAVIS rất hân hạnh khi đây là năm thứ 3 liên tiếp cử đội bóng tham dự và tài trợ cho giải đấu. Ở giải năm nay, SAVIS được xếp ở bảng B cùng 3 đội bóng SHB, OceanBank và VPBank. Ngay ở trận đầu ra quân, SAVIS đã gặp đối thủ“kỵ dơ” SHB – đội bóng đã lọt vào top 4 đội mạnh nhất giải năm ngoái. Tuy nhiên, bằng đấu pháp hợp lý và tinh thần hết mình khi vào sân, SAVIS đã tạo nên “cơn địa chấn” ở ngay ngày thi đấu đầu tiên khi đả bại SHB 5 bàn không gỡ. Ở trận đấu tiếp theo, SAVIS sẽ tiếp đại diện OceanBank – đội bóng cũng có màn chào giải ấn tượng không kém khi đánh bại VPBank với tỷ số 5-1. Sau trận đấu, Ban lãnh đạo công ty cũng đã có mặt trao thưởng và chúc mừng, động viên tinh thần anh em. Hy vọng sau kết quả này, sắc đỏ SAVIS sẽ để lại những ấn tượng đẹp và đạt thành tích cao nhất ở giải đấu năm nay.

Facebook
Twitter
LinkedIn