SAVIS Kick-off & Team building 2023 – The aloha spirit of Hawaii 

Mang tinh thần Aloha từ Hawaii đến SAVIS Team Buiilding 2023, các SAVISers đã có ba ngày hóa thân thành những “Hawaiian” chất chơi, hoang dại, tận hưởng kỳ team building rực rỡ tại hòn đảo Cát Bà xinh đẹp. 

Ở Hawaii, Aloha không chỉ là một lời chào. Ý nghĩa thực sự của Aloha vượt xa bất cứ thứ gì bạn tìm thấy trong từ điển. Aloha là tình yêu, là năng lượng, là cháy hết mình trong một cộng đồng lớn, là hơi thở của sự sống, là tự do của một mùa hè bất tận️‍️‍️‍.  

Sự kiện lần này được mong đợi nhất năm không chỉ bởi sức nóng của các hoạt động tập thể, của tinh thần gắn kết mà còn vì một sự kiện vô cùng đặc biệt và ý nghĩa, đó là SAVIS Kick-off 2023.  

SAVIS Kick-off 2023 

Năm 2022 vừa qua là một năm đầy nỗ lực của SAVIS khi thương hiệu SAVIS khẳng định vững chắc vị thế của TOP 10 doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam cung cấp nền tảng chuyển đổi số, Chính phủ số và Fintech.  Hướng tới năm tài chính mới, năm 2023 sẽ là một năm chuyển mình mạnh mẽ của SAVIS Group với một kế hoạch tái cơ cấu toàn diện, chiến lược toàn cầu hóa và định hướng nghiên cứu, phát triển sản phẩm mới. 

Một trong những đột phá lớn nhất của công ty đến từ sự thay đổi về ban điều hành của các công ty thành viên. Hy vọng với sự dẫn dắt của ban điều hành mới, các công ty thành viên sẽ phát triển mạnh mẽ. 

Ban điều hành mới của các công ty thành viên chính thức nhận nhiệm vụ 

Để có được những thành tựu nổi bật trong năm qua không thể không nhắc đến những nỗ lực, đóng góp không ngừng nghỉ của các team sản xuất, triển khai dự án. Cũng trong đêm Gala, Ban lãnh đạo đã khen thưởng tập thể Media là Nhóm triển khai dự án xuất sắc nhất năm. Với các dự án về truyền hình, truyền thanh số, team Media đã có thành tích nổi bật góp phần nâng cao uy tín và giá trị thương hiệu SAVIS trên thị trường. 

Team Media nhận giải Nhóm triển khai dự án xuất sắc nhất

SAVIS Teambuilding – Game on the beach! 

Góp mặt trong team building năm nay là sự xuất hiện của 3 đội: 

  • Đội đỏ: Toàn Thắng – Chơi đâu thắng đó 
  • Đội xanh: Ha Oai – Bye bye đối thủ 
  • Đội cam: Mano – Cá mập dập mọi đối thủ 

Cả ba đội tuy không cùng màu áo, không cùng tên nhưng cùng chung một tinh thần “The best or nothing” – Không chơi thì thôi nhưng đã chơi thì phải chất!! 

King & Queen: nóng bỏng, lôi cuốn, hấp dẫn 

Mở đầu là phần thi được mong đợi nhất: King & Queen, với chủ đề Hawaii. 06 cặp đôi mang đến màn trình diễn đầy sắc màu và cá tính. 

Có tất cả và có cả tiếng Anh, cặp đôi Đức – Nga đến từ đội Toàn Thắng đã xuất sắc trở thành SAVIS King & Queen 2023

Game on the beach! 

“Muốn chơi nhanh thì chơi một mình, muốn chơi vui thì chơi cùng đồng đội” 

Team building với mục đích xây dựng tinh thần đồng đội, gắn kết tất cả các thành viên thì đương nhiên không thể thiếu các trò chơi liên hoàn hoạt động, hỗ trợ lẫn nhau để đem về chiến thắng. 

Vũ điệu Hula – Nhịp beat luôn vang trong đầu, điệu nhảy từ lâu đã ngấm trong máu. Nhạc lên là nhảy, còn nhạc là còn quẩy. 

Aloha – Sức mạnh teamwork. Một chân làm chẳng lên non, 8 chân chụm lại vẫn chạy bon bon.  

Ohana – Trò chơi liên hoàn. Tôi không nghỉ, anh không nghỉ, vì có anh có tôi là đồng đội, chúng ta sẽ giành chiến thắng. 

Chiến thắng này anh không cần động tay cũng có thể giành được

Holaule – Đồng lòng tát biển đông. Xách nước cùng nhau, chuyền nước cho nhau, dù cho kiệt sức vẫn rạng ngời, nụ cười vẫn khắc trên bờ môi. 

Bốn trò chơi kết thúc với lợi thế nghiêng về đội Toàn Thắng.  

GALA Dinner

Thua keo này ta bày keo khác, còn thở là còn gỡ, cơ hội cho đội Ha Oai và Mano vẫn còn trong phần thể hiện tài năng ở đêm Gala. Với đủ mọi thể loại tài năng từ ca hát, diễn kịch, nhảy, múa.., các đội tung ra tất cả tài năng “ẩn dật” của mình.  

Đội Toàn Thắng đã đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với tác phẩm “Vợ chồng A Phủ” độc toàn tập và màn trình diễn “Hồ thiên nga” lạ toàn thân.  

Đội Ha Oai với nhạc phẩm “Trú mưa” đã đem đến cho khán giả những trận cười no nê và ấn tượng khó quên với cặp đôi mới nổi Đạt Badboy và Tý Hân Kun. 

Đội Mano đã khiến cả hội trường vỡ òa với bản nhạc kịch “Let it go” được đầu tư hoành tráng và kỳ công với động cơ xịt tuyết chạy bằng cơm cùng nữ hoàng băng giá Elsa “lạnh lùng” chỉ cần nhìn là quên luôn bản gốc. 

Và cuối cùng, cái tên nói lên tất cả – đội Toàn Thắng đã giành chiến thắng chung cuộc với màn rượt đuổi sát nút của đội Cá mập Mano.  

Khép lại đêm Gala, cả ba đội đã có cho mình những kỷ niệm khó quên và những cảm xúc khó nói thành lời. Lại một mùa Team building trôi qua và tình đồng đội, tình đồng nghiệp lại càng thêm gắn kết. Tạm biệt Team building 2023 và hãy cùng chờ đón sự trở lại của Team building 2024 hoành tráng hơn nhé! 

Facebook
Twitter
LinkedIn