SAVIS GROUP tham dự Tuần lễ CNTT Nhật Bản – Japan IT Week Spring 2024

Vừa qua 24-26/4, tại Tuần lễ CNTT Nhật Bản lần thứ 33, SAVIS GROUP đã trưng bày, giới thiệu các giải pháp, dịch vụ trong hệ sinh thái Chuyển đổi số, An toàn thông tin và Fintech. 

Japan IT Week Spring 2024 là triển lãm CNTT có quy mô lớn nhất Nhật Bản, với hơn 55.000 khách tham gia, quy tụ 900 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực CNTT từ khắp nơi trên thế giới.

Tại sự kiện, với kỳ vọng đem sản phẩm Make in Vietnam ra thị trường quốc tế, SAVIS đã giới thiệu các giải pháp chuyển đổi số với công nghệ đột phá, bao gồm các giải pháp ký số, xác thực bảo mật và nền tảng ngân hàng mở Open Banking:

– TrustCA Remote Signing: Dịch vụ ký số từ xa

– TrustCA Timestamp: Dịch vụ chứng thực điện tử cấp dấu thời gian

– Smart eContract: Giải pháp Hợp đồng điện tử thông minh

– SAM Appliance: Giải pháp mã hoá dữ liệu, chứng thực chữ ký số All-in-one và định danh Mobile

– Hệ giải pháp Fintech: Open Banking Platform, API Open Banking Hub, Finance API, API Design Service

Gian hàng của SAVIS vinh hạnh được tiếp đón khách đến tham quan và trải nghiệm demo trực tiếp các giải pháp, dịch vụ. Đây là cơ hội vàng để SAVIS tiếp cận và chinh phục các khách hàng tại thị trường Nhật Bản nói riêng và thị trường quốc tế nói chung.

Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành CNTT, sự hiện diện của SAVIS tại triển lãm chứng minh năng lực và uy tín của SAVIS trong phát triển các giải pháp chuyển đổi số, là nhà cung cấp dịch vụ tin cậy dẫn đầu thị trường và nằm trong TOP 10 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam.

Một số hình ảnh tại triển lãm:

Facebook
Twitter
LinkedIn