SAVIS giới thiệu Hệ giải pháp nền tảng chuyển đổi số tại Diễn đàn Cấp cao CNTT-TT Việt Nam 2019 – Vietnam ICT Summit

Ngày 8/8, SAVIS tham gia Diễn đàn Cấp cao CNTT-TT Việt Nam 2019 với gian hàng giới thiệu Hệ thống các giải pháp nền tảng phục vụ Chuyển đổi số trong khối Chính phủ, Tài chính – Ngân hàng, Y tế, Giáo dục, Doanh nghiệp…
Diễn đàn Cấp cao CNTT-TT Việt Nam 2019 (Vietnam ICT Summit) là diễn đàn chính sách công nghệ quy mô quốc gia và quốc tế do VINASA tổ chức thường niên từ năm 2011, dưới sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông, cùng sự quan tâm chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ. Diễn đàn hàng năm đều đưa ra thông điệp về chính sách, công nghệ, khuyến nghị với Đảng, Chính phủ, các cơ quan quản lý và cộng đồng doanh nghiệp, xã hội nhằm thúc đẩy ứng dụng và phát triển CNTT.

Với chủ đề “Chuyển đổi số vì một Việt Nam hùng cường”, Vietnam ICT Summit 2019 có sự tham dự của khoảng 800 đại biểu lãnh đạo cấp cao từ các bộ, ban, ngành trung ương và địa phương, các doanh nghiệp, tổ chức trong nước và quốc tế. Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam và Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng đã có mặt và phát biểu chỉ đạo Diễn đàn.
Cũng tại ICT Summit 2019, “Liên minh Chuyển đổi số” đã chính thức được ra mắt. Liên minh thành lập với mục đích kết nối, kêu gọi các doanh nghiệp ICT hàng đầu, các chuyên gia đầu ngành, các viện nghiên cứu chung tay hợp tác, đồng hành cùng Chính phủ, các Bộ, Ngành, tổ chức và doanh nghiệp tham gia vào triển khai và thúc đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số tại Việt Nam. SAVIS vinh dự là một trong những thành viên tiên phong và tích cực của Liên minh này.
Tham gia gian hàng tại sự kiện, SAVIS giới thiệu Hệ thống Giải pháp nền tảng phục vụ quá trình Chuyển đổi số khối Chính phủ, Doanh nghiệp, Tài chính – Ngân hàng, Truyền hình – Viễn thông… Gian hàng SAVIS nhận được sự quan tâm của đông đảo đại biểu tham gia Diễn đàn. Đặc biệt, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đã ghé thăm và tìm hiểu những giải pháp Chuyển đổi số tiêu biểu của SAVIS.
[singlepic id=53 w= h= float=center]
Với kinh nghiệm 15 năm hoạt động và phát triển cùng năng lực công nghệ được công nhận bởi các hãng/tổ chức công nghệ hàng đầu thế giới, SAVIS không ngừng nghiên cứu những sản phẩm – giải pháp tiên tiến góp phần giúp công cuộc chuyển đổi số tại Việt Nam diễn ra mạnh mẽ, hiệu quả và toàn diện.
[singlepic id=52 w= h= float=center]
Hiện tại, SAVIS đang là một trong những nhà cung cấp các giải pháp phục vụ xây dựng Chính phủ số hàng đầu tại Việt Nam, với các giải pháp tiêu biểu như: SAVIS e-Archive – Giải pháp Lưu trữ số hoá điện tử tập trung trên nền tảng Big Data, SAVIS DEP – Giải pháp nền tảng chia sẻ, tích hợp dữ liệu số, SAVIS BPM Paperless – Giải pháp Tự động hóa quy trình và Quản lý tài liệu số… Tháng 7/2019 vừa qua, Sản phẩm SAVIS e-Gate 3.0 – “Cổng dịch vụ công và Hệ thống một cửa điện tử tích hợp liên thông SAVIS e-Gate 3.0 trên nền tảng số SAVIS Digital Gov 2.0” do đội ngũ SAVIS nghiên cứu và phát triển đã được Cục Tin học hóa, Bộ Thông tin và Truyền thông công nhận là một trong 7 hệ thống phần mềm đáp ứng đầy đủ bộ tiêu chí thống nhất về chức năng, tính năng kỹ thuật trong xây dựng Cổng dịch vụ công, hệ thống thông tin một cửa điện tử được Bộ ban hành tháng 10/2018.
Đối với Doanh nghiệp, Go Invoice – Giải pháp Hóa đơn điện tử, Go Accounting – Phần mềm Kế toán, SAVIS Signing Server – Hệ thống ký số bảo mật, … giúp mỗi doanh nghiệp tự động hóa quy trình, tiến tới không dùng giấy tờ trong hoạt động nội bộ cũng như giao dịch với bên ngoài. SAVIS Mobile ID – hệ thống định danh, xác thực điện tử và ký số điện tử tập trung trên nền tảng di động được SAVIS cung cấp, triển khai, cùng dịch vụ Chứng thực chữ ký số công cộng TrustCA của SAVIS đem lại sự bảo mật, tin cậy, thuận lợi cho hệ thống Tài chính – Ngân hàng.
[singlepic id=50 w= h= float=center]
Ngoài ra, đối với lĩnh vực Truyền hình, SAVIS PPM Media – Hệ thống Quản lý và lập kế hoạch sản xuất tài nguyên truyền hình số của SAVIS được đánh giá là bước phát triển vượt bậc trong hoạch định và quản lý truyền hình, mang lại những thay đổi căn bản trong cách làm truyền hình. Giải pháp đã vinh dự đạt Danh hiệu Sao khuê 2019 tại hạng mục sản phẩm tiêu biểu ngành phần mềm, dịch vụ CNTT.
Từng bước nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ, không ngừng nghiên cứu, phát triển hệ thống giải pháp sáng tạo là cách SAVIS đã, đang và sẽ tiếp tục phát huy, nhằm góp phần đẩy nhanh công cuộc chuyển đổi số quốc gia, mở ra cơ hội hội nhập lớn cho Việt Nam.
[ngg src=”galleries” ids=”2″ display=”basic_thumbnail”] 
 

Facebook
Twitter
LinkedIn