SAVIS đồng tổ chức Red Hat Solutions Workshop

Sáng ngày 15/8/2017, tại khách sạn Pullman Hà Nội, Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ SAVIS Việt Nam phối hợp cùng Red Hat và Ingram tổ chức buổi hội thảo “Red Hat Solutions”.

Buổi workshop diễn ra trong không khí ấm cúng với sự góp mặt của hơn 50 khách mời từ rất nhiều công ty, ngân hàng lớn. Nội dung chính của buổi hội thảo xoay quanh chủ đề chuyển đổi số hóa hướng đến tương lai và những giải pháp cũng như hệ điều hành mà RedHat cung cấp.
Mở đầu buổi workshop, ông Hoàng Nguyên Vân – CEO của SAVIS Việt Nam đã có những phát biểu chia sẻ về Red Hat và sự cộng tác giữa 2 công ty. Ông cho biết SAVIS đánh giá cao việc Red Hat tiếp cận thị trường Việt Nam và triển vọng hợp tác cùng phát triển.

Ngay sau đó, các khách mời đã cùng lắng nghe những thuyết trình của các chuyên gia nước ngoài của Red Hat. Ông Yaw Hu Law – Giám đốc khu vực các thị trường mới nổi ASEAN của Red Hat đề cập đến tính cấp thiết của hành trình chuyển đổi số và việc tại sao các doanh nghiệp hay tổ chức nên đồng hành cùng Red Hat. Sau đó, ông Nicky Phun – Giám đốc Kinh doanh khu vực và ông Gan Cheng Kuan – Chuyên viên giải pháp cao cấp khối ASEAN cũng có những chia sẻ của mình về 2 chủ đề: “Tối ưu hóa IT để đẩy cao hiệu quả” và “Chuyển đổi số hóa – Hành trình hướng đến tương lai”. Không khí buổi hội thảo diễn ra vô cùng sôi nổi, đặc biệt là ở phần Hỏi – Đáp (Q&A) cuối buổi; khối Ngân hàng chính là ngành thể hiện sự quan tâm cao nhất.
Red Hat, Inc. là một công ty phần mềm Mỹ cung cấp sản phẩm phần mềm mã nguồn mở cho cộng đồng doanh nghiệp. Thành lập năm 1993, Red Hat có trụ sở tại Raleigh, North Carolina với các chi nhánh trên toàn thế giới. Red Hat has đã gắn liền ở mức độ lớn với hệ điều hành doanh nghiệp Red Hat Enterprise Linux và với việc mua lại nhà cung cấp middleware mã nguồn mở cho doanh nghiệp JBoss. Red Hat cung cấp nền tảng hệ điều hành, middleware, các ứng dụng, sản phẩm quản lý và hỗ trợ, đào tạo, và dịch vụ tư vấn. Đáng chú ý, Red Hat trở thành công ty mã nguồn mở đầu tiên có doanh thu hơn một tỷ đô-la trong năm 2012, đạt 1.13 tỷ đô-la trong doanh thu hàng năm.
SAVIS Việt Nam hiện đã trở thành ISV Partner (Independent Software Vendor) của Red Hat. Theo đó, SAVIS sẽ là đơn vị phối hợp cùng phân phối, phát triển các sản phẩm của Red Hat tại thị trường Việt Nam. Với kinh nghiệm và uy tín hơn 12 năm hoạt động lĩnh vực IT, SAVIS tự tin sẽ kết hợp cùng Red Hat mang đến những sản phẩm giải pháp tốt nhất cho khách hàng đến từ nhiều khối ngành khác nhau.

Facebook
Twitter
LinkedIn