SAVIS chung tay mang “Trung thu cho em”  đến với các em nhỏ trường Tiểu học Hộ Đáp, Lục Ngạn, Bắc Giang

Ngày 12/9/2019, đoàn thanh niên của Công ty Cổ phần công nghệ SAVIS đã có chuyến thiện nguyện nhân dịp Trung thu tại trường Tiểu học Hộ Đáp, xã Hộ Đáp, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang. Đây là hoạt động thường niên thể hiện nét đẹp văn hóa của con người SAVIS.
Trung Thu là tết đoàn viên. Có lẽ mỗi chúng ta đều có những ký ức tuổi thơ đẹp đẽ về Trung thu. Trung thu là khi ta được hòa mình vào không khí vui tươi, tưng bừng vui ca hát, náo nhiệt rước đèn ông sao, nô nức chờ đón màn múa lân và hạnh phúc phá cỗ khi trăng lên cao. Nhưng không phải ai cũng được may mắn đón một cái Tết thiếu nhi, Tết đoàn viên trọn vẹn như thế . Ở đâu đó vẫn còn biết bao sự thiếu thốn, khó khăn của các em nhỏ vùng cao, với ước mơ một mùa tựu trường đủ đầy, một mùa trung thu ấm áp yêu thương.
Chính vì vậy, ngày 12/9/2019 vừa qua, đoàn thanh niên của Công ty Cổ phần công nghệ SAVIS đã có chuyến thiện nguyện nhân dịp Trung thu tại trường tiểu học Hộ Đáp thuộc xã Hộ Đáp, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang. Đây là hoạt động thường niên của công ty, thể hiện nét đẹp văn hóa của con người SAVIS và cũng là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng kỉ niệm 15 năm thành lập công ty.
Hành trình yêu thương được lan tỏa từ văn phòng SAVIS với chiến dịch Hộp quà “Từ trái tim đến trái tim”. Chỉ sau chưa đầy 2 ngày phát động, đoàn thanh niên Công ty đã nhận được rất nhiều sự quyên góp và tình yêu thương của các Saviser. Sáng sớm ngày 12/9/2019, đoàn xe thiện nguyện SAVIS xuất phát từ Hà Nội mang theo những phần quà trung thu ý nghĩa cùng tấm lòng của các Saviser đến với các em nhỏ tiểu học Hộ Đáp xa xôi.


Trường Tiểu học Hộ Đáp nằm trong khu vực có địa hình hiểm trở, đi lại khó khăn. Tổng số có 436 học sinh chia làm 6 điểm trường, trong đó cụm trường chính có 199 học sinh, số còn lại được chia thành 5 khu, phân bổ trên địa bàn xã để tiện cho việc di chuyển của học sinh. 90% học sinh ở đây xuất thân trong những gia đình thuộc hộ nghèo và cận nghèo. Do đó cuộc sống của các em nhỏ còn rất khó khăn, thiếu thốn. Tuy nhiên, vượt lên những khó khăn đó, các em vẫn hằng ngày chăm chỉ học tập, nuôi ước mơ đến trường, ước mơ thoát nghèo.
Tiếp đón đoàn là thầy hiệu trưởng Nông Xuân Huỳnh cùng toàn thể giáo viên, học sinh nhà trường. Đại diện công ty SAVIS đã trao hơn 100 suất quà cho các em học sinh, trao tặng kinh phí và quà tặng cho nhà trường để tổ chức vui trung thu cho các em. Cũng nhân dịp này, SAVIS đã dành tặng 10 suất học bổng và quà cho 10 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở cả 5 khối lớp. “Tủ sách yêu thương” cũng đã được trao tặng cho nhà trường và các em học sinh với nguồn sách đến từ chính các SAVISers. Những nụ cười hồn nhiên, thích thú khi cầm trên tay phần quà trung thu cùng ba tiết mục văn nghệ vui nhộn – món quà bất ngờ của các em nhỏ khiến đoàn thiện nguyện ai nấy đều cảm thấy xúc động. Thông điệp lan tỏa yêu thương để nhận lại yêu thương đã được truyền tải trọn vẹn trong hành trình thiện nguyện đầy ý nghĩa này của SAVIS.
Giờ thì hãy cùng nhau nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của chuyến thiện nguyện “Trung thu cho em”.

10 suất quà và học bổng trao cho 10 em học sinh của 5 khối có thành tích xuất sắc trong học tập có khó khăn nhất

111 suất quà cho các em học sinh khối 1, khối 2, khối 3 thuộc khu chính nhà trường.

SAVIS tặng quà cho trường và bánh kẹo để tổ chức trung thu cho các em học sinh
[ngg src=”galleries” ids=”5″ display=”basic_thumbnail” thumbnail_crop=”0″]

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn