SAVIS chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Sáng ngày 20/10/2017, tại công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ SAVIS Việt Nam, Ban lãnh đạo và tập thể Saviser đã tổ chức chuỗi hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam.
Ban tổ chức đã chuẩn bị kỹ càng từ nhiều ngày trước đó với rất nhiều món quà từ vật chất cho đến tinh thần cho các chị em SAVIS. Các hạng mục đều được gấp rút và “lén lút” thực hiện để tạo ra bất ngờ.
Ngay từ khi bước chân đến SAVIS, từng chị em đều được cặp đôi “Anh trai – em gái mưa” đón tiếp, trao tặng từ những bông hồng đỏ thắm cho đến những phần quà và cả trà sữa với tiêu chí “Ai cũng có phần”. Đây là cặp nhân vật đang hót hòn họt trên cộng đồng mạng những ngày qua. Hoạt động hóa trang là hoạt động tiếp nối những năm trước của SAVIS mỗi dịp 20-10 đến và Halloween đang cận kề.

Không chỉ dừng lại ở đó, Ban tổ chức còn bố trí riêng một góc để làm photobooth cho chị xem tha hồ sống ảo.

Một trong những phần đặc sắc nhất của chuỗi hoạt động chào mừng ngày 20/10 lần này là clip “Khi trai SAVIS tự make up”. Trong video ngắn là những hình ảnh cười ra nước mắt, vừa bỡ ngỡ vừa xấu hổ của các anh khi tự trang điểm cho chính bản thân mình. Và các anh cũng không quên dành những lời chúc “có cánh” nhất dành cho một nửa thế giới trong ngày đặc biệt này. Đây chính là những món quà tinh thần tuyệt vời nhất mà SAVIS muốn gửi đến các chị, các mẹ, các em.

Một lần nữa, công ty cổ phần Giải pháp Công nghệ SAVIS Việt Nam kính chúc “một nửa thế giới” luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Hi vọng rằng toàn thể chị em tiếp tục phát huy những phẩm chất riêng có của phụ nữ SAVIS, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn thử thách, tích cực tham gia phong trào chung của công ty, chung sức chung lòng đưa SAVIS ngày càng phát triển lớn mạnh, vững bước trên con đường chinh phục những tham vọng mới.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn