SAVIS – 2 NĂM LIÊN TIẾP GIÀNH DANH HIỆU SAO KHUÊ

SAVIS tiếp tục khẳng định vị thế là một trong những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam khi 2 năm liên tiếp giành danh hiệu Sao Khuê uy tín từ Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA).
Sáng ngày 21/04 vừa qua, lễ công bố và trao danh hiệu Sao Khuê 2019 đã được tổ chức trang trọng tại Nhà hát Tuổi Trẻ với sự tham gia của các lãnh đạo Bộ Công nghệ Thông tin và Truyền thông, lãnh đạo VINASA, những chuyên gia CNTT và đại diện của các doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam.
Đây là năm thứ 16 Danh hiệu Sao Khuê được tổ chức đồng thời cũng là năm đầu tiên có sự kết nối với Giải thưởng CNTT và Truyền thông khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APICTA). Thay vì hoạt động thẩm định tại doanh nghiệp như mọi năm, năm 2019, các đề cử giải thưởng phải trải qua vòng thuyết trình và phản biện sản phẩm. Hội đồng Giám khảo sẽ chấm điểm theo đúng bảng tiêu chí xây dựng của Giải thưởng APICTA.
SAVIS đã tham dự Danh hiệu Sao Khuê 2019 với sản phẩm “Hệ thống quản lý và lập kế hoạch sản xuất tài nguyên truyền hình số” và vinh dự được xướng tên ở hạng mục sản phẩm tiêu biểu ngành phần mềm, dịch vụ CNTT.

Ông Nguyễn Đức Trường đại diện Công ty lên nhận Danh hiệu Sao Khuê 2019


“Hệ thống quản lý và lập kế hoạch sản xuất tài nguyên truyền hình số” của SAVIS là sản phẩm mang tính sáng tạo và ứng dụng cao, xây dựng trên nền tảng công nghệ Micro service, Hydrid cloud platform.
Hệ thống được thiết kế với chế độ bảo mật chặt chẽ, cấp quyền truy cập đến từng người sử dụng, lưu lịch sử giao dịch mỗi phiên làm việc; ứng dụng SSL trong việc xác thực và mã hoá thông tin; áp dụng các tiêu chuẩn ký CAdES, CMS, PAdES cho các quy trình quản lý Workflow paperless của các đơn vị.
Những ưu điểm vượt trội của hệ thống chính là giúp đơn giản và tối ưu hoá quy trình sản xuất, giảm tình trạng sử dụng phân tán, lãng phí tài nguyên sản xuất; lưu trữ, tìm kiếm thông tin nhanh chóng, chính xác, truy vấn thông tin mọi lúc mọi nơi, trên bất kỳ thiết bị nào, kể cả mobile di động, và đảm bảo an toàn thông tin.
Với giải pháp này, SAVIS mong muốn nâng cao hiệu quả sản xuất sản phẩm truyền hình số thông qua việc hỗ trợ lên kế hoạch, quản lý và đánh giá, kiểm soát quy trình sản xuất tài nguyên truyền hình số.

Sao Khuê là một hoạt động được tổ chức thường niên bởi Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam, dưới sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông. Trải qua 16 năm tổ chức, Chương trình Bình chọn Danh hiệu Sao Khuê đã vinh danh và trao Danh hiệu cho hơn 600 sản phẩm, giải pháp phần mềm và dịch vụ CNTT xuất sắc của các doanh nghiệp Việt Nam. Sao Khuê đã trở thành danh hiệu uy tín nhất của ngành CNTT Việt Nam, được cộng đồng doanh nghiệp và thị trường CNTT Việt Nam tin dùng và đánh giá cao.

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn