Noel vui “no-end” cùng XSAVIS 2023: Share the Joy 

Không khí Giáng sinh đang tràn ngập khắp muôn nơi. Tầng 9, số 9 Duy Tân cũng không phải ngoại lệ. Người SAVIS đã cùng nhau chia sẻ và trao gửi yêu thương  trong dịp đặc biệt này bằng những câu chúc, những món quà đầy ý nghĩa. Mùa đông thì lạnh thật, nhưng Giáng sinh tại SAVIS thì ấm áp vô cùng. 

XSAVIS Table Soccer 2023: Trận Chung kết “long tranh hổ đấu” giữa Team xịn sò và Chỉ là cái tên 

Nhờ sự góp mặt của các chiến thần oneshot, kẻ hủy diệt khung thành, bậc thầy “wei tei”, ông hoàng “múa bóng”, thần đồng “bắn bi” mà giải đấu bi lắc XSAVIS Table Soccer năm nay vẫn chiếm sóng giờ vàng, “cháy” không thua kém gì những năm trước. Kết thúc vòng loại đầy gay cấn, BTC đã chọn ra được 02 đội tranh tài tại trận chung kết “long tranh hổ đấu”, đó chính là Team xịn sò (Thắng – Linh) và Chỉ là cái Tên (Nhật – Hải). 

Đội Team xịn sò (Thắng – Linh)
Đội Chỉ là cái Tên (Nhật – Hải)

Sau gần 15 phút chiến đấu kịch liệt, Team xịn sò (Thắng – Linh) đã chứng minh “bách chiến bách thắng” không chỉ tồn tại trong sử sách và mang về chức Quán quân bằng chiến thắng hủy diệt trước Chỉ là cái Tên với tỉ số 10 – 5. 

Quán quân giải XSAVIS Table Soccer 2023

Trao yêu thương, nhận ngọt ngào cùng SAVIS Pandora Box 2023 

Bên cạnh sức nóng của XSAVIS Table Soccer, SAVIS Pandora Box cũng được các SAVISer đón nhận nhiệt tình không kém. Trên tinh thần “Share the Joy”, các anh chị em đã tự tay chuẩn bị các món quà từ sớm, gói gém và gửi về Pandora Box với tất cả tâm sức và tình yêu thương.

Mùa Giáng Sinh không thể trọn vẹn nếu thiếu đi một trong những “linh hồn” của ngày lễ này – ông già Noel. Và đương nhiên, ông già Noel cùng túi quà thiệt khủng đã ghé thăm Tầng 9 số 9 Duy Tân và tặng những món quà ngọt ngào cho các “bé ngoan” SAVIS. 

Hạnh phúc là khi niềm vui được chia sẻ và lan tỏa, không quan trọng bạn cho đi bao nhiêu mà quan trọng là bạn đặt bao nhiêu yêu thương vào đó. Mỗi món quà đều chứa đựng những điều trân quý, mang lại nụ cười trên gương mặt các SAVISer. 

Giáng sinh chưa qua, sinh nhật đã tới 

“Thời tới cản không kịp” là có thật khi các thành viên sinh nhật tháng 12 chưa kịp khui quà Giáng sinh đã phải rinh quà sinh nhật. Mỗi tháng một lần, người SAVIS lại cùng nhau hát mừng sinh nhật, cùng nhau thổi nến và cùng nhau bước qua tuổi mới với đầy niềm vui và hy vọng. Mặc dù tuổi đời của mỗi người khác nhau, ngày tháng năm sinh cũng khác nhau, nhưng tất cả đều dành cho nhau sự quan tâm, sẻ chia, đoàn kết, tạo nên bữa tiệc sinh nhật ấm cúng của một đại gia đình.  

Tất cả đã góp phần mang lại một mùa Giáng Sinh với muôn vàn niềm vui và đầy sự ấm áp của SAVIS. Vượt qua mọi thử thách, bộn bề công việc, niềm hạnh phúc của người SAVIS là giây phút được đồng hành và làm việc cùng nhau, cảm nhận hơi ấm của tình yêu thương và tạm quên đi những lo toan thường ngày. XSAVIS 2023 đã kết thúc như vậy đấy, đơn giản nhưng trọn vẹn lạ thường. 

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc tươi đẹp được BTC ghi lại: 

Facebook
Twitter
LinkedIn