Nâng cấp cổng thông tin điện tử và phần mềm quản lý điều hành tác nghiệp của Ủy ban Dân tộc

Chiều ngày 27/7/2015, tại trụ sở cơ quan Ủy ban Dân tộc (UBDT) Trung tâm Thông tin, UBDT đã có buổi làm việc với Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ SAVIS Việt Nam về triển khai Dự án: “Xây dựng nâng cấp hệ thống Cổng Thông tin tích hợp dịch vụ công và phần mềm quản lý điều hành tác nghiệp cho UBDT”. Đồng chí Nguyễn Ngọc Hà, Giám đốc Trung tâm Thông tin chủ trì buổi làm việc.

Dự buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Hoàng Hải, Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin, Trưởng Ban quản ký Dự án; các cán bộ thuộc phòng Ứng dụng và Cơ sở Dữ liệu; Đại diện Công ty SAVIS là đối tác triển khai thực hiện Dự án.
Tại buổi làm việc, đại diện Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ SAVIS Việt Nam đã trình bày dự kiến và đề xuất kế hoạch triển khai những nội dung trong Dự án “Xây dựng nâng cấp hệ thống Cổng Thông tin tích hợp dịch vụ công và phần mềm quản lý điều hành tác nghiệp cho UBDT”, nội dung đề xuất tập trung vào: Phạm vi và quy mô triển khai; Tổ chức thực hiện dự án; các giai đoạn triển khai và kế hoạch tổng thể; các yếu tố đảm bảo thành công. Dự án được triển khai với các hạng mục: Trang bị hệ thống phần mềm bản quyền; Xây dựng hệ thống phần mềm nội bộ; Module chuyển đổi dữ liệu từ hệ thống cũ sang hệ thống mới; Đào tạo và chuyển giao. Dự án sẽ được triển khai trên Cổng Thông tin Điện tử chính thức và các trang thành phần. Theo đề xuất của Công ty SAVIS, Dự án sẽ được triển khai và hoàn thiện trong 3 tháng từ 10/8 đến 14/10/2015 với 6 giai đoạn: khảo sát, phân tích thiết kế; phê duyệt thiết kế; xây dựng và lập trình; triển khai thử nghiệm, đào tạo; nghiệm thu.
Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi, đóng góp ý kiến cho đề xuất kế hoạch triển khai Dự án, các ý kiến đề cập tới từng nội dung cụ thể, tránh những vướng mắc trong quá trình triển khai cũng như tiện lợi và phù hợp khi đưa vào sử dụng.
Nguồn : “Theo Cổng thông tin điện tử UBDT”.
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn