MERRY CHRISTMAS XSAVIS 2022: Nô – En không cần men

SAVIS là một gia đình, ở SAVIS chúng ta có những người thân, người bạn và cả người thương. Và Giáng Sinh chính là dịp tất cả các SAVISer tạm gác lại mọi deadline quây quần bên gia đình, bạn bè, những người yêu thương của mình để cùng tạo nên những ký ức thật ngọt ngào và ấm áp mùa Xmas 2022. 

Hết FIFA World Cup thì ta có Phê pha bi lắc – XSAVIS Table Soccer 2022 

Nếu như trận chung kết World Cup 2022 giữa hai đội tuyển Ác-hen-ti-na (Arghentina) và Pháp được gọi là trận chung kết bóng đá trong mơ trên sân cỏ  thì trận chung kết của XSAVIS Table Soccer 2022 giữa 2 đội Chu Nguyễn (Đạt 09 & Phương chân dài) và H2 (Huy DQ & Hạnh Soni)  thực sự là trận chung kết bóng đá trong mơ trên bàn bởi những pha lật kèo đầy bất ngờ và rượt đuổi gay cấn đến phút cuối cùng.

Đội Chu Phương (Đạt 09 & Phương chân dài)
Đội H2 (Huy DQ & Hạnh Soni)

Không chỉ người chơi mà cả người xem cũng cảm thấy nghẹt thở và hồi hộp không kém trước những cú sút bóng căng đét của 2 tuyển thủ chưa già đã còng lưng vì gánh team Đạt 09 và Huy DQ. Sau 15 phút vã mồ hôi sôi chí khí thì cuối cùng đội Chu Nguyễn đã xuất sắc giành ngôi vô địch một cách không hề “vật vã” trước đối thủ nặng kí H2. 

Ném bóng trên bàn nhận ngàn quà xinh 

Tưởng quen mà lạ, tưởng nhàn hạ mà lại khó ghê đích thị là 2 câu miêu tả chân thực nhất cho trò ném bóng bàn vào cốc. Hay không bằng hên là có thật khi ném bóng vào cốc là phụ thuộc vào kĩ năng nhưng vào cốc có quà hay không là phụ thuộc vào ăn ở. Trò chơi tưởng chừng đơn giản mà quen thuộc lại chưa bao giờ có thể thu hút tất cả các SAVISer đến thế, lần đầu tiên những người hướng nội, trầm tính chưa bao giờ tham gia chơi game cũng phải chen nhau xếp hàng để chinh phục chiếc cốc có quà.  

Giáng Sinh bồ có thể không có nhưng quà nhất định phải có mà khui 

Nếu bạn không tin ông già Noel là có thật thì ở SAVIS không chỉ có 1 mà là 2 ông già Noel. Với tinh thần cho đi sẽ được nhận lại, năm nay tất cả các SAVISer đã tự tay chuẩn bị một món quà chất chứa đầy tình cảm để dành tặng cho một SAVISer khác may mắn nhận được. Noel có quà đã thích mà quà từ chính tay người đồng nghiệp của mình chuẩn bị thì lại càng vui, càng hạnh phúc và nhiều may mắn.  

Quà Giáng Sinh do tất cả các SAVISer tự tay chuẩn bị

Đừng chọn vẻ bề ngoài, vì nó sẽ được người khác chọn ngay thôi – đó chính là châm ngôn khi chọn quà Giáng Sinh tại SAVIS. Không biết bên trong có gì nhưng quà càng to thì lại càng hay ho bởi cảm giác bóc quà to cũng đã là một đẳng cấp khác rồi. Nhưng quà to đến mấy cũng chẳng nặng bằng chiếc phong thư in logo SAVIS may mắn. Cầm quà đừng để quà rơi, cầm phong thư SAVIS đời đời ấm no. Mùa đông ấm áp hơn khi có những nụ cười mà nụ cười ấy lại đến từ chính những ngôi sao may mắn bốc trúng phần quà đầy giá trị vỏ ngoài màu trắng bên trong có Bác Hồ. 

Sinh nhật dành cho các thành viên tháng 12  

Còn ai may mắn hơn các thành viên tháng 12 khi vừa nhận được quà giáng sinh chưa kịp khui đã được nhận tiếp món quà sinh nhật nóng hổi. Dù ở đâu, làm gì, dù là bất cứ ai thì khi đã là một thành viên của đại gia đình SAVIS chắc chắn ngày sinh nhật của bạn sẽ là ngày đặc biệt nhất và tháng sinh nhật của bạn sẽ là tháng đáng nhớ nhất. SAVIS là một gia đình, người SAVIS luôn yêu thương nhau và sẽ không một ai bị bỏ lại phía sau, đó là tinh thần, là mục đích cao cả mà một doanh nghiệp thịnh vượng luôn hướng đến. 

Giáng sinh không chỉ trong một ngày, vì yêu thương, chia sẻ, cho đi sẽ là mãi mãi! Giáng sinh năm nay thật ấm áp,tràn ngập niềm vui và vô cùng ngọt ngào đến nỗi ai cũng say đắm không phải vì men rượu mà là vì những hồi ức thanh xuân tươi đẹp. 

Dưới đây là những khoảnh khắc tươi đẹp được BTC ghi lại:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn