Khi dân SAVIS đọ tài Olympic

Nhân kỷ niệm 12 năm ngày thành lập, thay vì tổ chức những sự kiện tại công ty, các Saviser đã hòa mình vào những hoạt động thể thao ngoài trời sôi nổi tại ngày hội mang tên Olympic SAVIS.

Olympic SAVIS 2017 diễn ra vào sáng ngày 25/3/2017  trên sân bóng Ngọc Bảo – đường Mạc Thái Tông. Tham dự ngày hội có anh Hoàng Nguyên Vân – Tổng Giám đốc, anh Tô Văn Hà – Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc Khối Tích hợp và anh Vũ Quốc Huy – Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc Khối Phần mềm.
Olympic SAVIS gồm bốn đội quân hùng hậu, với những cái tên vô cùng độc và lạ: Ngọc Kỳ lân, Hùng ưng, Độc nhất một và Tên lửa. Ngay sau lời phát biểu khai mạc ngày hội của anh Hoàng Nguyên Vân, gần 100 Saviser đến từ đủ các phòng ban đã cùng nhau tranh tài các môn như Thi đấu bóng sọt, Nhảy bao bố, Trò chơi Sấp mặt, Trò chơi cướp cờ.


Các trò chơi diễn ra vô cùng sôi nổi và quyết liệt, đặc biệt là giải Bóng sọt nữ đầu tiên tại SAVIS. Hùng ưng đã đi vào lịch sử SAVIS với tư cách là nhà vô địch Olympic đầu tiên. Đây cũng là đội có sự đầu tư chuyên nghiệp nhất từ tên gọi, trang phục, logo, slogan độc đáo – “Hùng ưng là số 2, không ai là số 1″, cùng nguồn doping vitamin T dồi dào đến từ các nhà tài trợ.


Sau nhiều giờ thi đấu, hào hứng và fairplay, ngày hội Olympic đã khép lại với bữa liên hoan buổi trưa cùng ngày mừng sinh nhật công ty tại nhà hàng Ẩm Thực Thăng Long – 99 Mạc Thái Tổ – Yên Hòa. Tại đây, Ban tổ chức đã mời gia đình các các cán bộ nhân viên tham gia giao lưu.
“OLYMPIC SAVIS 2017″ là một hoạt động đầy ý nghĩa, để lại nhiều ấn tượng và cảm xúc khó quên. Ngoài thi đấu thể thao, đây còn là dịp để các đơn vị trong Savis giao lưu, qua đó đẩy mạnh hơn nữa tinh thần đoàn kết, xây dựng công ty vững mạnh.

Facebook
Twitter
LinkedIn