Giải bóng đá SAVIS Open 2019 tìm được nhà vô địch xứng đáng

Ngày 19/10/2019, Giải Bóng đá SAVIS Open 2019 chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty Cổ phần Công nghệ SAVIS đã chính thức khởi tranh. Với phong độ thi đấu nổi bật, CLB VINALINES đã có chiến thắng 2 – 1 trước CLB Agribank và lên ngôi vô địch.
Giải bóng đá SAVIS Open 2019 do Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Công nghệ SAVIS tổ chức đã chính thức khai mạc vào sáng ngày 19/10/2019.Giải có sự tham gia của 8 đội bóng đến từ các CLB bóng đá SAVIS và 06 đơn vị khách mời. Các cán bộ, nhân viên SAVIS cũng đã có mặt đầy đủ để cổ vũ cho các đội tuyển.
Sau Lễ Khai mạc trang trọng, các đội tuyển bước ngay vào vòng đấu loại trực tiếp. Bốn trận đấu giữa 8 đội tuyển diễn ra với tốc độ cao và chất lượng chuyên môn tốt. Các tuyển thủ thi đấu quyết tâm, tranh chấp bóng nhanh, lên công về thủ nhịp nhàng. Nhờ chiến thuật thi đấu và một chút may mắn, bốn đội chiến thắng đã dắt tay nhau vào vòng trong – vòng Penalty cân não để chọn ra 2 đội xuất sắc nhất đá trận Chung kết.

Những chân sút của Agribank và VINALINES tỏ ra chính xác hơn khi liên tiếp thực hiện thành công các loạt sút 11m, xứng đáng trở thành chủ nhân của trận Chung kết. Đúng như mong đợi, hai đội tuyển Agribank và VINALINES đã cống hiến cho khán giả một trận Chung kết cân tài cân sức, với những đường tấn công sắc nét và những pha làm bàn đẹp mắt. Hai đội rượt đuổi tỷ số sát sao, nhưng nhờ sự sắc bén hơn trên hàng công, các cầu thủ VINALINES đã giành chiến thắng chung cuộc trước Agribank với tỷ số 2 – 1 và bước lên ngôi vị vô địch Giải bóng đá SAVIS Open 2019.

Lễ Bế mạc và Trao danh hiệu được tổ chức ngay sau trận Chung kết. Phát biểu tại Lễ Bế mạc, ông Hoàng Nguyên Vân – Tổng Giám đốc Công ty SAVIS gửi lời cảm ơn đến các đội tuyển, các nhà tài trợ, tổ trọng tài, tổ hậu cần đã nhiệt tình hỗ trợ, giúp Giải bóng đá SAVIS Open 2019 chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập SAVIS diễn ra thành công tốt đẹp. SAVIS Open 2019 kết thúc với những ấn tượng về một giải đấu đẹp, chất lượng, tinh thần fairplay được đề cao. Đây thực sự đã trở thành một sân chơi thể thao chất lượng, giúp nâng cao thể chất và tinh thần, góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe trong các cơ quan, doanh nghiệp.
 
 
 
 
 
 

Facebook
Twitter
LinkedIn