Chương trình thiện nguyện “Từ Trái tim đến Trái tim” nhân ngày Quốc tế thiếu nhi

Sáng ngày 01/06/2017, các cán bộ nhân viên của công ty SAVIS đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các bé mồ côi suy dinh dưỡng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trung tâm Bảo trợ xã hội III thuộc Sở Lao động thương binh xã hội Hà Nội. Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động chung tay vì cộng đồng của SAVIS Việt Nam.
Trung tâm Bảo trợ xã hội III được thành lập từ năm 1990, thuộc quản lý của Sở Lao động thương binh xã hội Hà Nội. Trải qua gần 30 năm hoạt động, đây là ngôi nhà đã nuôi dưỡng hơn 500 bé mồ côi cha mẹ, không có người thân thích. Hiện tại, trung tâm đang chăm sóc cho 25 bé từ sơ sinh cho đến 5 tuổi và có 24 cán bộ nhân viên công tác.
Tại đây, Cô Phương – hiện đang là Phó giám đốc trung tâm đã tiếp đón, mời đoàn đi tham quan và trao đổi về hoạt động của trung tâm. Những món quà thiết thực, bao gồm cả hiện vật (tã bỉm, đồ chơi…) và hiện kim, đã được các CBNV SAVIS trao tận tay tới các em nhỏ.

Đại diện BLĐ Công ty trao tặng quà cho Trung tâm 
Đặc biệt, SAVIS dành tặng 2 suất quà riêng cho bé Giang và bé Hà – một bé bị tự kỷ và một bé mắc bệnh bại não, với mong muốn giúp đỡ một phần nào đó để cải thiện đời sống hằng ngày của các bé.

Những nụ cười hồn nhiên của các bé khiến các CBNV SAVIS vô cùng xúc động. Ai nấy đều muốn nán lại thêm một chút để được chơi đùa với các bé. Cô Hoa – Trưởng bộ phận Dinh dưỡng, người đã công tác 24 năm tại đây tâm sự: “Ở đây các cô ai cũng đảm nhiệm 2 vai trò: vừa làm cô vừa làm mẹ của các bé.”
Chị Đinh Huệ thuộc bộ phận nhân sự của SAVIS cho hay: “Mình cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi nhìn các em cười, mỗi món quà tuy không phải quá lớn nhưng đối với các con đó thật sự là một món quà ý nghĩa. Mình luôn tham gia mọi hoạt động vì cộng đồng của công ty, mỗi lần đi là một lần trải nghiệm. Mình cảm thấy mình trưởng thành hơn và thật sự thấy trân trọng những gì mình đang có hơn sau mỗi chuyến đi”.

Chị Đinh Huệ rất hào hứng với hoạt động này

Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ của chương trình:

Tập thể đoàn chụp ảnh kỷ niệm


Tặng quà cho bé Hà (bé mắc chứng tự kỷ)

Trước đó 31/5 CBNV đã cùng quyên góp cho chương trình

Chơi đùa cùng các bé

Những cái nắm tay vô cùng ấm áp

Tặng quà cho bé Giang (bé bị chẩn đoán mắc chứng bại não)


 

Facebook
Twitter
LinkedIn