SAVIS WOMEN DAY 2021 – We don’t make it complicated

Rất nhanh đã 1 năm trôi qua, ngày đặc biệt của SAVIS lại tới, đây là thời điểm để chúng ta gửi gắm những điều trong lòng, những lời trong tim tới những người phụ nữ vàng của làng công nghệ – SAVIS WOMEN.

Mỗi mùa 20/10 của SAVIS WOMEN DAY đều để lại những kỉ niệm khó quên. Với sắc cam – trắng lạ mắt và phong cách trang trí độc đáo, các chàng trai SAVIS đã thổi làn gió mới dịu dàng và tươi tắn vào những ngày cuối năm, khi mọi thứ đang hối hả gấp gáp. 

SAVIS WOMEN DAY 2021 - We don't make it complicated

Mở màn bằng tiết mục song ca của 2 GenZ: Trí 17 và Hoàng Hà, những chàng trai thế hệ mới, bằng những tình cảm chân thành và đáng yêu nhất, tiết mục đã chiếm trọn trái tim của chị em nhà mình, vì những người đàn ông SAVIS khẳng định rằng họ sẽ luôn là đồng nghiệp là người bạn tin cậy, thấu hiểu và luôn đồng hành với chị em trước mọi khó khăn, thử thách:

“Ѕẽ luôn thật gần bên em

Ѕẽ luôn là vòng taу ấm êm

Ѕẽ luôn là người уêu em

Ϲùng em đi đến chân trời

Lắng nghe từng nhịp tim anh

Lắng nghe từng lời anh muốn nói

Vì em luôn đẹp nhất khi em cười

Vì em luôn là tia nắng trong anh

Không xa rời”

SAVIS WOMEN DAY 2021 - We don't make it complicated
SAVIS WOMEN DAY 2021 - We don't make it complicated

Giữa những ngày tháng 10 lạnh sớm của cuối thu, vượt qua những lắng lo từ bệnh dịch và cuộc sống, tập thể SAVIS đã đi tới những ngày cuối cùng của năm 2021 với nhiều thành tựu và cả những nỗ lực phi thường. Điều này không thể đạt được nếu không có những WONDER WOMAN của SAVIS khi họ đã hoàn thành xuất sắc 2 vai trò người phụ nữ gia đình và cá nhân xuất sắc và kiên cường trong công việc không thua kém bất cứ những chàng trai nào. Để có được sức mạnh đó, ngoài gia đình, bên chị em đã có đồng nghiệp và những niềm vui từ chinh phục khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ mới khiến chúng ta ngày càng trưởng thành và ngát hương như thế.

SAVIS WOMEN DAY 2021 - We don't make it complicated
SAVIS WOMEN DAY 2021 - We don't make it complicated
SAVIS WOMEN DAY 2021 - We don't make it complicated

“Đủ nắng hoa sẽ nở, đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy”, lời yêu thương đã chạm vào tim chị em, nhưng “sóng tình” có bao giờ kết thúc. Sau tiết mục mở đầu đầy ấn tượng, chị em lại tiếp tục liêu xiêu vì những cành hồng được chính những đồng nghiệp của mình gửi tới với lời chúc luôn mạnh mẽ, lạc quan và tự tin là chính bản thân mình, vì chỉ khi là chính mình chúng ta mới có thể yêu thương bản thân, lạc quan và có được 100% năng lượng mỗi ngày. Nhờ những chàng trai, những đồng nghiệp chéo cánh này, 8 tiếng đi làm mỗi ngày đều là những niềm vui, sẽ có đôi lúc lệch pha và mất điện nhưng tình cảm vẫn luôn đong đầy. 

SAVIS WOMEN DAY 2021 - We don't make it complicated

Chưa kết thúc, 20/10 năm nay còn được tổ chức cùng với Ngày sinh nhật bự nhất trong năm dành cho Tháng 7, 8 và 9; xin cảm ơn các bạn đã gắn bó và yêu thương và đoàn kết, chúc các bạn tuổi mới lại thêm niềm vui, đạt được mọi mong muốn và luôn là những cá nhân xuất sắc, siêu thần trong công việc. 

SAVIS WOMEN DAY 2021 - We don't make it complicated

Hòa vào làn sóng Squid Game – Trò chơi con mực, SAVISers đã tham gia sôi nổi vào trò chơi Đập giấy DdaKji, bằng một thế lực thần bí nào đó mà mấy cái “vẩy” lật rất tùy hứng, khiến toàn bộ người chơi và anh em theo dõi nhiều phen ngơ ngác, ngỡ ngàng và bật ngửa. Hoạt động Con mực không hề dừng lại mà thay vào đó sẽ tiếp tục vào dịp tới đây, nhưng bao giờ và ở đâu thì còn lâu mới nói.

Chưa bao giờ ngày của Chị em chúng mình trôi qua trong nhiều tiếc nuối đến vậy tại SAVIS, có lẽ vì SAVIS là tập thể của những con người không chỉ Biết làm mà còn rất Biết chơi, ở đây những chàng trai cô gái đều sẵn sàng và không bao giờ lùi bước trước những khó khăn, luôn chủ động, giàu sáng tạo và tinh thần Đổi mới với slogan “Làm Digital – Chơi Analog”. 

Thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể anh em, SAVIS Women Day là ngày lễ ý nghĩa nhằm tôn vinh những “cánh hồng” của tất cả chúng ta. Chúc chị em ngày càng tươi trẻ, hạnh phúc và luôn là chính mình, để anh em chúng tôi luôn tự hào vì những đồng nghiệp có 1 không 2 này.

Những hình ảnh mà BTC ghi lại:

Ngoài những giờ làm việc căng mình và chìm đắm trong công nghệ, con dân SAVIS thường xuyên được tham gia những hoạt động thú vị như thế này:

SAVIS WOMEN DAY 2020 – Yêu thương đong đầy

Santa Claus is coming to SAVIS – Bé ngoan, bé hư nhận quà tới tấp

Đêm Viễn Tây phóng khoáng cùng SAVIS Cowboy Night 2020

Ngày hội thể thao SAVIS Olympic 2020 tưng bừng sắc đỏ – Người SAVIS Trí – Lực song toàn

… Cùng vô vàn hoạt động đào tạo bổ ích

Sinh viên Đại học Deakin kết thúc kỳ thực tập tại SAVIS

Hoạt động đào tạo: Chúng ta là những người bạn, người cộng sự

Tham gia ngay mái nhà SAVIS – TOP 10 Đơn vị CNTT tại Việt Nam: https://career.savis.vn/

SAVIS chính thức trở thành Nhà cung cấp Dịch vụ Ký số từ xa Remote Signing Đầu tiên tại Việt Nam

Năm thứ hai liên tiếp, SAVIS lọt TOP 10 doanh nghiệp Công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam

Facebook
Twitter
LinkedIn