Ví điện tử (e-Wallet)
Thách thức

Bạn gặp bất tiện khi giữ tiền mặt và ký giấy biên nhận? Bạn bị đánh cắp hoặc đánh rơi ví của mình trong khi đi tản bộ với tiền mặt và thẻ tín dụng trong túi? Bạn gặp rắc rối khi quản lý các khoản thanh toán và phân chia các khoản chi phí?

Giải pháp

E-Wallet có thể giải quyết tất cả những vấn đền trên của bạn. E-Wallet hay còn được gọi là ví điện tử là một không gian an toàn có chứa cả phần mềm và thông tin. Phần mềm cung cấp bảo mật và mã hóa cho thông tin cá nhân và cho các giao dịch thực tế. Thông thường, ví điện tử rất dễ dàng tùy chỉnh, tương thích hoàn toàn với hầu hết các trang website thương mại điện tử và hệ thống quản lý.

Ví điện tử SAVIS sẽ là quản gia tài chính hiệu quả giúp cho việc thanh toán các khoản chi trả như tiền dịch vụ hàng tháng, phí gửi xe, điện nước, truyền hình,… được đơn giản và nhanh chóng hơn, đồng thời gia tăng tiện ích cho người dùng, giảm chi phí quản lý, vận hành cho chủ đầu tư. Công nghệ SAVIS được xây dựng trên nền điện toán đám mây và thừa hưởng những công nghệ tiến tiến nhất về sự an toàn và bảo mật.

Lợi ích
  • Tiết kiệm và dễ triển khai, phù hợp với mọi ngân hàng định hướng bán lẻ, với mọi loại hình Merchant và mọi tầng lớp người dùng.
  • Ngân hàng có phương thức phát triển mở rộng đối tượng khách hàng và Merchant mới hiệu quả.
  • Khách hàng có công cụ thanh toán và quản lý tài chính cá nhân hữu ích.
  • Merchant có công cụ quản lý bán hàng và marketing trực tiếp đến khách hàng tiện lợi.