Ví di động (m-Wallet)
Thách thức

Sự phát triển nhanh chóng của công nghệ ngày càng làm các giao dịch giữa người mua và người bán nhanh chóng trở nên số hóa. Từ sự phát triển của nền tảng thương mai điện tử cho đến nhà tư vấn ảo (robo advisor) tới sự phát triển của điện thoại thông minh, các doanh nghiệp luôn luôn phải thay đổi cách thức hoạt động của bản thân để đáp ứng nhu cầu luôn luôn thay đổi của khách hàng. Sự phát triển của công nghệ trong lĩnh vực tài chính cũng góp một phần không nhỏ trong sự phát triển ngoạn mục của lĩnh vực công nghệ nói chung với những công ty được gọi là fintech. Các công ty này đã và đang nghĩ ra hàng ngàn dịch vụ và công cụ hữu ích, rẻ tiền và dễ sử dụng cho người tiêu dùng. Một lĩnh vực trong tài chính đang có rất nhiều sự thay đổi là mảng thanh toán.

Giải pháp

Mobile Wallet là một dạng ví ảo lưu trữ toàn bộ thông tin của các loại thẻ thanh toán như thẻ ghi nợ (Debit Card) hay thẻ tín dụng (Credit Card) trên 1 chiếc điện thoại. Người tiêu dùng có chỉ cần đem điện thoại của mình để mua đồ trong các cửa hàng hoặc giao dịch với các địa điểm thanh toán chấp nhận sử dụng dịch vụ ví di động.

SAVIS triển khai giải pháp ví điện tử cho các khách hàng là ngân hàng tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp cơ sở hạ tầng và thiết bị phần cứng như server lưu trữ thông tin; thiết kê giao diện thân thiện với người dùng.

Lợi ích
  • Nâng cao trải nghiệm người dùng cuối với nhiều dịch vụ giá trị gia tăng.
  • Được xây dựng trên nền tảng công nghệ và tiêu chuẩn bảo mật hiện đại, SAVIS đảm bảo mọi thông tin cá nhân, thông tin ngân hàng và thông tin thanh toán của người dùng luôn được bảo mật.