Vé điện tử (e-Ticket)
Thách thức

Tiêu tốn nhiều thời gian vào việc phát hành vé giấy khiến bộ phận phát hành vé
làm việc kém hiệu quả hơn. Các vướng mắc phát sinh trong quá trình rà soát số lượng vé giấy phát hành ra cũng như lượng lớn thời gian khách hàng dành cho việc xếp hàng để mua sắm cũng khiến các công việc khác của họ bị ảnh hưởng.

Giải pháp

Để tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng, vé điện tử (e-Ticket) ra đời thay cho các loại vé giấy trước đây. Với loại vé điện tử này, khách hàng không phải mất thời gian đi đến các đại lý để mua vé, mà có thể tìm hiểu thông tin và đặt vé qua Internet, qua điện thoại; hình thức thanh toán lại hết sức linh hoạt, tiện lợi.

SAVIS cung cấp dịch vụ tư vấn chuyển đổi từ vé giấy sang vé điện tử. Bên cạnh việc cung cấp hạ tầng, thiết bị thiết bị phần cứng như server lưu trữ thông tin, SAVIS còn thiết kế giao diện web đăng ký; xây dựng cổng thông tin (portal) và phần mềm tạo mẫu vé. Nhằm phục vụ công tác vận hành và quản lý tốt hơn, giải pháp của chúng tôi tích hợp tất cả thông tin của người dùng vào một hệ thống thay vì dựa trên nhiều hệ thống riêng biệt.

Lợi ích
  • Tạo và quét mã vạch với xác nhận thời gian thực. Ngoài các chức năng được cung cấp, vé điện tử có thể tùy chỉnh hoàn toàn và có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu cụ thể của khách hàng.
  • Hệ thống hỗ trợ tạo ra các nhóm người dùng / vai trò khác nhau mà có thể được phân cho một số điều khoản kiểm soát nhất định.
  • Bảo mật cao cả ở cấp độ IP và người dùng, kiểm tra thời gian thực các mã vạch trên vé đã in và tránh bất kỳ vi phạm bảo mật ví dụ như mã giả mạo.