Sôi nổi cùng chương trình “Đào tạo Tân binh 2017”

Chiều ngày 26/08/2017, tại Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ SAVIS Việt Nam, phòng Nhân sự đã tổ chức chương trình “Đào tạo tân binh tháng 08/2017” trong không khí vô cùng sôi nổi và bổ ích.
Tham gia vào buổi chia sẻ, đào tạo có sự góp mặt của gần 30 New Savisers, một số anh chị CBNV các phòng ban và đại diện Ban lãnh đạo công ty. Mở đầu cho buổi đào tạo, BTC đã cùng với các bạn tân binh nhìn lại chặng đường đã đi qua của SAVIS thông qua 02 clip “SAVIS trong tôi” và “Teambuiding 2017”. Phần mở đầu đã tạo được thêm cảm hứng và truyền được động lực để các bạn tân binh bắt đầu buổi đào tạo một cách thoải mái, sẵn sàng nhất.

Nội dung của buổi đào tạo gồm có 5 phần chính: Giới thiệu chung về công ty, Quy tắc ứng xử, Văn hóa doanh nghiệp, Quy định chung và Giao lưu chia sẻ. Buổi đào tạo đã cung cấp được những thông tin, nội quy công ty mà các tân binh cần biết như Ý nghĩa của SAVIS? Ngày thành lập công ty? Về các quy trình, quy định hay những lưu ý tại văn phòng,..
Điểm nổi bật nhất trong chương trình đào tạo chính là về Văn hóa Doanh nghiệp, các New Saviser đã cùng nhau kể được tất cả những sự kiện nội bộ, tất cả các bạn đều hứng thú và mong chờ được trải nghiệm tất cả các sự kiện sắp tới của công ty.
Xen kẽ giữa những phần đào tạo, BTC lồng ghép các minigame để các tân binh cùng teamwork, có thêm cơ hội giao lưu với nhau. Thông qua trò chơi “Xây dựng thương hiệu” thì BTC được lắng nghe chia sẻ, cũng như thông điệp đến từ 3 đội “Lion SAVIS”, “Hoa hướng dương” và “Victory”. Kết hợp cùng trò chơi “Đội nào nhanh nhất” BTC đã tìm ra được đội chiến thắng chung cuộc là “Hoa hướng dương”, với thông điệp gửi đến thông qua minigame 1 là “Hình ảnh 2 bông hoa màu đỏ và màu vàng. Màu vàng là màu của các tân binh – những đóa hoa hướng dương vừa chớm nở, luôn hướng về phía mặt trời và được bao bọc, che chắn bởi bông hoa màu đỏ lớn hơn – tượng trưng cho hình ảnh công ty”.

Bên cạnh đó, anh Tô Văn Hà – Phó TGĐ công ty cũng đã có thời gian giao lưu cùng các bạn. Những lời chia sẻ hết sức tâm huyết của anh, đã góp phần tạo thêm động lực để các bạn cùng cố gắng. Anh Hà nhấn mạnh “Các bạn có thể tìm kiếm được nhiều công ty cùng ngành, nhưng để tìm một môi trường như SAVIS, tìm được những người anh/chị, những người thầy tận tình như ở đây thì anh khẳng định chắc chắn không nơi đâu bằng SAVIS”.
Tiếp lời của anh Tô Văn Hà, anh Chu Quang Phổ – mặc dù cũng là New Saviser nhưng anh có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong nghề, anh cũng chia sẻ với các bạn tân binh về những điều anh thấy tâm huyết khi làm việc ở đây với những người bạn, người thầy mà không phải ở đâu cũng có.
Cuối buổi đào tạo là bài test nhỏ, nhằm kiểm tra kiến thức của các bạn tân binh sau gần 3 giờ đồng hồ được lắng nghe, và lĩnh hội.
Buổi đào tạo đã kết thúc trong sự hân hoan và vui vẻ của các bạn tân binh. Đây là hoạt động nội bộ thường niên dành cho những cá nhân mới của đại gia đình SAVIS. Qua những buổi đào tạo như thế này, các bạn sẽ được tiếp thêm năng lượng, sẵn sàng cùng các anh/chị/em trong công ty xây dựng một SAVIS lớn mạnh hơn, trưởng thành hơn ở tương lai.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn